Fujifilm X-T10 (Body) / Màu Bạc ( Chính hãng )

Fujifilm X-T10 (Body) / Màu Bạc ( Chính hãng )

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Fujifilm X-T10 (Body) / Màu Bạc ( Chính hãng )

Máy ảnh Fujifilm X-T10

GIỚI THIỆU

Đặc trưng của máy bởi kiểu dáng đẹp, phong cách retro của nó, với bạc X-T10 là một máy ảnh không gương lật với công nghệ độc đáo của Fujifilm cảm biến, chế độ tự động lấy nét linh hoạt, và một kính ngắm điện tử độ phân giải cao. Xoay quanh cảm biến X-Trans CMOS II 16.3 MP APS-C có kích thước và EXR Processor II, X-T10 có khả năng chụp liên tục lên đến 8 fps HD 1080p / 60 quay video, và có thể mở rộng phạm vi độ nhạy từ ISO 100-51.200. Cảm biến X-Trans độc quyền của Fujifilm sử dụng một mảng ngẫu nhiên điểm ảnh để tránh việc sử dụng một bộ lọc quang học thấp qua độ phân giải giảm, do đó cung cấp hình ảnh với độ sắc nét cao nhất và rõ ràng. Ngoài khả năng chụp ảnh tiên tiến, các X-T10 tiếp tục phân biệt hình ảnh dễ dàng với hoạt động của nó thông qua tốc độ màn trập trực tiếp, bù sáng, cũng như một chế độ chụp tự động chuyên dụng. Trực giác nhạy bén được tiếp tục chuyển sang Real Time Viewfinder, có tính năng với 2.36m-dot độ phân giải và độ phóng đại 0.62x, cũng như một khung cảnh thiên nhiên Live View, để có được sự thoải mái khi xem một kính ngắm quang học với các thông tin bổ sung kiểm soát một công cụ tìm được cung cấp. Với các tính năng thiết lập là một dàn các chế độ tự động lấy nét mà sử dụng các hệ thống Intelligent AF lai cho nhanh, Độ chính xác tập trung với khả năng theo dõi chủ đề chính xác. The X-T10 kết hợp một mảng phong phú của tính năng chụp ảnh một cách cổ điển, thiết kế bên trong dễ dàng sử dụng.
Ngoài ra với các tinh năng của X-T10 mở rộng linh hoạt của mình trong một loạt các chế độ chụp và các tính năng, bao gồm cả các thiết lập mô phỏng phim mà tái tạo lại nhiều kiểu Fujifilm cổ điển, chẳng hạn như Provia, Astia, Velvia và. Ngoài kính ngắm điện tử, màn hình LCD 3,0 "920k-dot lớn cũng có sẵn để xem các cảnh bắn súng trực tiếp và xem lại hình ảnh, và các tính năng của một thiết kế nghiêng để được hưởng lợi từ các góc độ làm việc cao và thấp. Built-in Wi-Fi cũng bổ sung xử lý bằng cách cho phép điều khiển máy ảnh từ xa và chia sẻ hình ảnh không dây qua điện thoại thông minh liên kết hoặc máy tính bảng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA FUJIFILM X-T10

Cảm biến 16.3 MP APS-C X-Trans CMOS Sensor II
Một cảm biến hình ảnh 16.3 MP APS-C CMOS lớn được tích hợp vào X-T10 để cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Sử dụng mảng điểm ảnh X-Trans độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên pixel để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thấp quang học để giảm gợn sóng và răng cưa. Bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ khâu thiết kế, hình ảnh độ nét cao hơn. Lens Modulation Optimizer (LMO) yếu tố này cũng được đưa vào bằng cách sử dụng bộ xử lý EXR II, giúp tự động bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ để tạo ra hình ảnh với độ sắc nét vốn có tối đa.
Các cảm biến X-Trans cũng hoạt động để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ sạch tín hiệu-to-noise. Điều này cho phép hình ảnh mượt mà nhìn đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với một phạm vi độ nhạy mở rộng của tiêu chuẩn ISO 100-51.200. Ngoài ra, một tốc độ chụp liên tục đầu 8 fps là có thể lên đến 8 khung hình liên tiếp, cũng như tốc độ chụp 3 fps cho khả năng của một thẻ SD, thuận lợi với việc di chuyển chủ đề.

EXR Processor II
Ngoài sự thuận lợi về hiệu suất ánh sáng, bộ xử lý EXR II cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh thời gian khởi động là khoảng 0,5 giây, độ trễ màn trập khoảng 0,005 giây, chụp khoảng thời gian là khoảng 0,5 giây, và một tính năng màn trập điện tử cho phép bạn sử dụng tốc độ màn trập lên đến 1/32000 giây. Một tốc độ nhanh được thực hiện tự động lấy nét 0,06 giây cũng được kích hoạt với việc nâng cao hệ thống Intelligent AF hybrid sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện tập trung.

Intelligent AF
Intelligent AF hybrid là một hệ thống tự động lấy nét đáp ứng nhanh chóng mà sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung trong ít nhất là 0.06 giây. trong một loạt các điều kiện ánh sáng và tình huống chụp. Ngoài ra, việc ghép nối với tốc độ chụp liên tiếp nhanh, AF-C có thể được sử dụng khi chụp lúc 8 fps với dự đoán ảnh chuyển động tiên tiến để duy trì tập trung mạnh vào đối tượng chuyển động. Sáu chế độ tự động lấy nét có sẵn để kiểm soát tốt hơn như thế nào X-T10 đạt được tập trung mạnh:
- AF-S + Single Point: Một chế độ tập trung cao độ chính xác cho phép bạn chọn một trong 49 điểm lấy nét, với một sự lựa chọn của nhiều kích cỡ khu vực khác nhau, dựa cho bạn tập trung vào một chủ đề cụ thể.
- AF-S + Zone: chế độ này là lý tưởng cho các đối tượng di chuyển với một tốc độ vừa phải hoặc các trường hợp khác, nơi đơn điểm tập trung có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi chủ đề này. 3 x 3, 5 x 3, và 5 x 5 khu vực có sẵn, cũng như tập trung ở vị trí 3 x 3 và 5 x 3 khu vực giai đoạn phát hiện cho tốc độ AF nhanh hơn.
- AF-S + Wide / Tracking: Đối với các đối tượng ngẫu nhiên và nhanh chóng di chuyển, chế độ này sử dụng toàn bộ khu vực tập trung 77 điểm để có được tập trung trên nhiều đối tượng hoặc đối tượng có biến khó lường.
- AF-C + Single Point: Để chụp một chủ đề với một hướng cố định của chuyển động, chế độ này cho phép bạn chọn một trong số 49 điểm, cùng với một kích thước khu vực, ưu tiên và duy trì tập trung sắc nét như đối tượng đi trên khung hình hoặc về phía camera.
- AF-C + Zone: Khi chụp cầm tay, chế độ này cho phép bạn chọn từ 3 x 3, 5 x 3, hoặc 5 x 5 khu vực, cũng như những điểm giai đoạn phát hiện trung tâm, để theo dõi đối tượng chuyển động.
- AF-C + Wide / Tracking: Thích hợp cho chụp ảnh từ một chân máy, chế độ này là rất phù hợp với việc chụp ảnh không lường trước được đối tượng chuyển động bằng cách chọn điểm xuất phát trong khung hình và cho phép AF-C để duy trì trọng tâm là đối tượng di chuyển về khung .

Real Time Viewfinder
Một kính ngắm điện tử tiên tiến đã được đưa vào thiết kế X-T10 để hỗ trợ rõ ràng cho tầm mắt cùng với một loạt các tính năng độc đáo xem để hỗ trợ tốt hơn một công việc tổng thể hiệu quả hơn. The Real Time Viewfinder bao gồm một màn hình hiển thị OLED 2.36m-dot và có độ phóng đại cao 0.62x. Quan điểm rộng rãi này được bổ xung thêm bởi những 0,005 giây. tụt hậu thời gian, mà suốt và liên tục làm cho cảnh và đối tượng chuyển động. Để nâng cao hơn nữa khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng khó khăn, tự nhiên Live View có thể được sử dụng để hiển thị một hình ảnh chất lượng tương tự như khi làm việc với một kính ngắm quang học, hoặc ngược lại, kính ngắm cũng có thể được cấu hình để xem trước ảnh hưởng của chế độ Film Simulation hoặc các cài đặt khác trong thời gian thực để làm giảm bớt sự cần thiết để kiểm tra hình ảnh sau mỗi lần chụp.

Thiết kế thân máy
Đặc trưng bởi một thiết kế gợi nhớ của một máy ảnh SLR, X-T10 có cả việc tiếp xúc với công nghệ analog điều khiển tự động thông minh và một ổ đĩa quay số nhanh chóng lựa chọn. Việc thiết kế cơ thể sạch sẽ và chức năng kết hợp tốc độ màn trập vật lý, chế độ ổ đĩa, và +/- 3 EV bù phơi sáng bằng nhôm xay quay hợp kim mà ghép tốt với các vòng khẩu độ dẫn tìm thấy trên rất nhiều các ống kính XF cho tiếp xúc trực quan thiết lập lựa chọn cũng như đầy đủ sử dụng các chế độ P / A / S / M tiếp xúc. Đối với một quy trình làm việc tự động, một chuyên dụng chế độ tự động chuyển mạch Lever nằm trên các tấm hàng đầu cho việc lựa chọn một chế độ chụp tự động hoàn toàn (AUTO SR) mà không lo lắng về cài đặt phơi sáng.
Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, quay số lệnh kép và một Q menu dễ dàng truy cập được cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc sửa đổi một số cài đặt máy ảnh thường được sử dụng nhất, chẳng hạn như ISO, cân bằng trắng, và cài đặt tập tin, cũng như giám sát và xem hình ảnh trực tiếp, một màn hình LCD 3,0 "920k-dot có sẵn và có thiết kế nghiêng để hỗ trợ tốt hơn làm việc từ góc độ cao và thấp.
Ngoài ra, một cửa sổ pop-up flash built-in có sẵn để cung cấp thêm ánh sáng khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng có thể được sử dụng để ghép nối một đèn flash bên ngoài tùy chọn cho lớn, flash đầu ra kiểm soát tốt hơn.

Quay Movie Full HD
Quay video 1080p Full HD được hỗ trợ lên đến 60 fps, với tốc độ khung hình khác và các định dạng cũng có sẵn. Full-time AF theo dõi có sẵn trong quá trình thu âm với khả năng theo dõi chủ đề cho độ sắc nét đảm bảo khi một trong hai đối tượng đang di chuyển hoặc khi máy ảnh đang chuyển động, di chuyển màn hình, hoặc phóng lớn. +/- 2 EV bù phơi sáng có sẵn trong quá trình ghi cũng như việc sử dụng các thiết lập Film Simulation.
Một cổng HDMI cho phép xem độ nét cao của phim với một HDTV và sự bao gồm của một đầu vào 2.5mm hỗ trợ việc sử dụng một microphone bên ngoài tùy chọn để nâng cao chất lượng âm thanh.

Kết nối Wi-Fi
Kết nối không dây được tích hợp vào máy ảnh và cho phép chia sẻ ngay lập tức những hình ảnh trực tiếp với một thiết bị di động Android hoặc iOS. Máy ảnh với các ứng dụng từ xa cho phép bạn duyệt các nội dung hình ảnh của máy ảnh của bạn từ thiết bị di động của bạn và truyền cả video và hình ảnh, và toàn bộ quá trình chia sẻ được giải quyết nhanh hơn nữa bằng cách chỉ cần nhấn và giữ nút Wi-Fi chuyên dụng để bắt đầu chuyển giao ngay lập tức. Điều khiển máy ảnh từ xa và giám sát cũng được hỗ trợ thông qua việc sử dụng các ứng dụng, cho phép cảm ứng AF, chụp, điều chỉnh các thiết lập phơi sáng, chế độ Film Simulation, chế độ cân bằng trắng, vĩ mô, bộ đếm thời gian, và điều khiển đèn flash để tất cả được điều chỉnh từ điện thoại di động liên kết thiết bị. Dữ liệu vị trí cũng có thể được nhúng vào siêu dữ liệu tập tin hình ảnh.

Chế độ mô phỏng và Bộ lọc nâng cao
Tận dụng lợi thế của đời máy lâu năm rộng lớn của Fujifilm trong nhiếp ảnh phim truyền thống, các X-T10 tích hợp một số chế độ Film Simulation để bắt chước những cái nhìn và cảm nhận của một số loại phim kinh điển của Fujifilm. Một chế độ Classic Chrome tinh được thiết kế để cung cấp các tông màu trầm và tái tạo màu sắc sâu, tương tự như một bộ phim chiếu hậu. Kéo từ dòng hiện đại hơn của họ về bộ phim minh bạch, Provia cung cấp nhạc chuông trông tự nhiên để chụp ảnh hàng ngày, Velvia tạo ra một sắc điệu kịch tính hơn và phong phú với độ bão hòa màu sâu hơn, và Astia cho ít tương phản cho một mô tả nhẹ nhàng của tông màu da. Bắt chước phim âm của họ, Pro Neg. Std. cho hình ảnh mịn tông màu rất thích hợp cho các màn thể màu sắc chính xác, trong khi Pro Neg. Hi tạo ra một cảm giác ấn tượng hơn với khả năng vẽ màu ra của một loạt các điều kiện ánh sáng. Ngoài những lợi ích đầy màu sắc của các chế độ Film Simulation, cũng có chế độ đơn sắc mô phỏng lại các bộ lọc tương phản đen và trắng vàng, xanh lá cây, và màu đỏ truyền thống. Một chế độ nâu đỏ cũng có sẵn để sản xuất một cái nhìn vốn đã hoài cổ.
Tám Bộ lọc nâng cao cũng có sẵn để sáng tạo nâng cao nhìn của hình ảnh, và bao gồm: Key High, Low Key, Soft Focus, Toy Camera, Miniature, Pop Color, Dynamic Tone, và Partial Color (đỏ, cam, vàng, lục, lam , tím).

Tính năng khác cho Camera
- RAW converter trong máy ảnh cho phép bạn ghi lại hình ảnh của bạn như các tập tin RAF và xử lý chúng trước khi chỉnh sửa trên máy tính. Quá trình này cho phép bạn chỉnh sửa độ phơi sáng, cân bằng trắng, và điều khiển khác trực tiếp thông qua giao diện menu.
- Chụp Interval với khoảng thời gian 1 giây đến 24 giờ cho lên đến 999 khung hình.
- Nhiều chế độ phơi sáng cho bạn khả năng để che phủ hình ảnh trong máy ảnh. Khi làm việc ở chế độ này, tiếp xúc tiếp theo có thể được ghép với nhau và kết quả cuối cùng có thể được xem trước trên màn hình LCD hoặc trong EVF trước khi tiếp xúc .
- Một chế độ Panorama chuyên dụng cho phép bạn ghi lại các quan điểm mở rộng hoặc 180 ° hoặc 120 ° rộng trong một cách sâu rộng liền mạch.
- Năm chế độ tự động bracketing khác nhau có sẵn: Dynamic Range, Film Simulation, AE, cân bằng trắng, ISO Sensitivity.
- Bao gồm pin NP-W126 cho phép khoảng 350 khung hình để được ghi nhận mỗi lần sạc.


Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu bị lỗi kỹ thuật

Sản phẩm mới 100%, Giá đã bao gồm VAT

Bảo hành 24 tháng chính hãng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 5742
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Fujifilm X-T10 (Body) / Màu Bạc
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 16.500.000Đ

Tag: fujifilm x-t10 (body), máy ảnh, mirrorless