Giới thiệu


PhoMayAnh.com (Côngty  CP truyền thông Lavender) được thành lập từ năm 2011,  từ những người có niềm đam mê và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Sau nhiều năm phát triển, Lavender đã trở thành tên tuổi có tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo - quay phim - chụp hình cao cấp.

PhoMayAnh.com được thành lập mang mục đích tư vấn, cung cấp cho các học viên thiết bị, phụ kiện máy ảnh- máy quay chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và sự hài lòng nhất.

Hiện nay PhoMayAnh.com đã mở rộng quy mô , hướng đến đối tượng khách hàng là tất cả mọi người,những người có niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh.
 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM là gốc nên chúng tôi  tự tin luôn làm bạn hài lòng!


MỤC TIÊU

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu cũng như động lực cốt yếu giúp chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện. Mong muốn là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI


Khách hàng của chúng tôi là các bạn học viên,những người có niềm đam mê, yêu thích nhiếp ảnh.

ĐỊNH HƯỚNG

Lấy chất lượng sản phẩm  đi đầu, là địa chỉ cung cấp thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp uy tín.

Chương trình hậu mãi, bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp.
 
ĐỊA CHỈ VÀ WEBSITE

Http://PhoMayAnh.com

Số 588/C2 đường Cách mạng tháng 8, Phường 11, Q3, Tp Hồ Chí Minh ( ngã tư đèn xanh đèn đỏ gần công viên Lê Thị Riêng)

CAM KẾT

- Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng khi mua hàng tại PhoMayaAnh.com hãy liên hệ với chúng tôi ngay.Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn muốn bạn đến với PhoMayAnh.com sự tin tưởng ,yên tâm.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu có một vấn đề với hàng hóa đã mua.

- Chúng tôi chân thành cảm ơn và hy vọng bạn sẽ ghé thăm website và  cửa hàng của chúng tôi, nếu bạn đang ở xa hoặc không tiện đến mua hàng tại shop hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng từ xa, chúng tôi cam kết chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo và có bất kỳ trục trặc gì thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho các bạn.