Ống kính Fujinon XF 16-55mm F2.8 R OIS ( chính hãng )

Ống kính Fujinon XF 16-55mm F2.8 R OIS ( chính hãng )

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Ống kính Fujinon XF 16-55mm F2.8 R OIS ( chính hãng )


XF 16-55mm F2.8 là ống kính zoom cao cấp mới nhất của Fujifilm, đem lại một lựa chọn ống kính cao cấp ở tiêu cự tầm trung.Bên cạnh việc là ống kính đơn khẩu F2.8, ống kính này còn được trang bị tính năng chống bụi, nước (WR).


Ống kính này rất chắc chắn, vòng zoom và vòng chỉnh khẩu đều rất mượt .So với một ống kính có tiêu cự tương đương (24-83mm ở Full Frame)  thì ống này khá nhỏ gọn, nhưng khi lắp lên chiếc mirrorless như X-T1 thì trông chưa được cân xứng lắm. Đây vẫn là một ống kính “thò thụt”, khi đưa lên tiêu cự 55mm thì ống kính vẫn dài ra khoảng 30% so với bình thường.Ống kính này gồm 17 thấu kính, và mặt kính được tráng lớp “Nano-GI” giúp giảm hiện tượng “flare”. Ống kính này dùng filter kích thước 77mm

Một số hình ảnh chụp bằng ống kính Fujinon XF 16-55mm F2.8 R OIS


( nguồn Internet) 


Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu lỗi kĩ thuật

Sản phẩm mới 100%, Giá đã có VAT

 
Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 4881
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Ống kính Fujinon XF 16-55mm F2.8 R OIS
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 24.890.000Đ

Tag: ống kính, fujinon xf 16-55mm f2.8 Ống, ois, chính, hãng, lens