Ống kính Fujinon XF 50-140mm F2.8 R OSI WR (chính hãng)

Ống kính Fujinon XF 50-140mm F2.8 R OSI WR (chính hãng)

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Ống kính Fujinon XF 50-140mm F2.8 R OSI WR (chính hãng)

Máy ảnh mirrorless thường hướng đến người dùng nghiệp dư yêu cầu chất lượng ảnh tốt nhưng đòi hỏi sự gọn nhẹ. Chính vì vậy, các sản phẩm từ thân máy đến ống kính đều hướng đến các tiêu chí như vậy. Tuy nhiên, Fujifilm đang cho thấy hãng còn muốn hướng đến cả người dùng cao cấp khi cho ra đời cả những ống kính đáp ứng cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

Fujinon XF 50-140mm F2.8 R LM OIS WR mới bán ra tại Việt Nam với nhiều trang bị cao cấp như khả năng chống rung quang học OIS, lớp vỏ chống chọi thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt là khẩu độ mở f/2.8 cho toàn dải tiêu cự 50-140 mm. Các tính năng này vốn chỉ có đồng thời trên các ống kính dòng L hoặc Nano cao cấp của Canon và Nikon. 

Fujinon XF 50-140mm F2.8 R LM OIS WR là sản phẩm được thiết kế để đi kèm với Fujifilm X-T1, mẫu máy ảnh duy nhất của hãng sở hữu tính năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt tương tự. Sản phẩm cho dải tiêu cự tương đương khi lắp trên máy là 76-213 mm.

Cấu tạo quang học của sản phẩm này bao gồm 23 thấu kính chia làm 16 nhóm. Fujinon XF 50-140mm sử dụng cấu trúc zoom nội bộ nên không bị thò thụt khi thao tác. Nhà sản xuất tích hợp hai thành phần chống rung quang học OIS với một cảm biến con quay hồi chuyển hiệu suất cao và thuật toán ổn định độc đáo. Theo Fujifilm, ống kính này có thể chống rung tới 5 bước theo chuẩn CIPA.

Ngoài ra, khả năng tự động lấy nét cũng được nâng cấp với 3 động cơ tuyến tính đầu tiên trên thế giới cho phép tự động lấy nét nhanh hơn và hoạt động êm hơn.

Một số hình ảnh chụp bằng Ống kính Fujinon XF 50-140mm F2.8 R OSI WR


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 6021
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Ống kính Fujinon XF 50-140mm F2.8 R OSI WR
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 32.600.000Đ

Tag: ống kính, fujinon xf 50-140mm f2.8 R OSI WR Ống, osi, (chính, hãng), lens