Ống kính Fujinon XC 50-230mm f/3.5 - f/5.6 ( chính hãng)

Ống kính Fujinon XC 50-230mm f/3.5 - f/5.6 ( chính hãng)

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Ống kính Fujinon XC 50-230mm f/3.5 - f/5.6 ( chính hãng)

Cũng tương tự các dòng ống Fujinon khác, chiếc ống kính được thiết kế chắc chắn giữa các linh kiện tạo sự bền bỉ cho ống kính. Khống giống như dòng “XF”, đây là dạng ống thuộc loại “XC” là dạng ống thấp hơn. Chính vì thế mà nó không được trang bị một vòng lấy khẩu độ chuyên dụng, do đó bạn sẽ phải điều chỉnh chỉ số khẩu độ bằng cách điều chỉnh trên thân máy ảnh.

Giống như các dòng ống kính mới của Fuji, chiếc ống kính Fujinon XC 50-230mm f/3.5-5.6được tinh chỉnh tiếng ồn, làm giảm âm thanh khi chế độ AF hoạt động. Tốc độ lấy nét AF khá nhanh, ngoại trừ khả năng lấy nét có phần khá chậm chạp khi chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng. Khía cạnh lấy nét trong môi trường thiếu sáng này cũng một phần là do máy ảnh được sử dụng. Về OIS( chống rung quang học) Fuji tuyên bố hiệu suất chụp ảnh tại điều kiện thích hợp có thể đạt mức 4 bước khẩu độ (f-stop). Nhưng như thường lệ, chúng tôi vẫn đưa ra con số chính xác là thấp hơn so với hãng Fuji công bố là 1 bước khẩu.

Thông số tổng quát

Độ dài tiêu cự

50-230mm tương ứng "76-350mm" trên dòng ống Full Frame

Chỉ số khẩu độ

f/3.5 - f 5.6

Số nấc điều chỉnh

7 nấc (vòng xoay)

Kích thước

69.5x111mm

Trọng lượng

375g

Kích thước kính lọc

58mm

Hood lens

Gồm 3 loại : barrel-shaped, bayonet mount, supplied

Chức năng khác

Chống rung quang học

 

Ống kính Fujinon XC 50-230mm f/4.5-6-7 OIS là một lựa chọn tương đối tốt với một mức giá khá vừa phải. Chất lượng hình ảnh ở phần trung tâm khá tốt, các góc cạnh và phần viền có phần chưa được hoàn hảo cho lắm, nhưng đối với các dòng ống có khoảng tiêu cự dài thì bạn luôn luôn đặt chủ đề chính vào trung tâm của bức ảnh, thay vì đặt ở 2 viền hoặc ở góc. Mức độ sai lệch màu sắc và độ biến dạng là khá thấp, do chế độ tự động điều chỉnh thông số có sẵn trên các dòng ống Fujinon mới hiện nay.

Về thiết kế bên ngoài, với một mức giá tương đối vừa phải, thì bạn không nên mong đợi quá nhiều về thiết kế của chiếc ống kính này. Tuy rằng chiếc ống kính đều được làm bằng nhựa, nhưng nó lại rất chắc chắn và sẽ không làm bạn thất vọng. Tốc độ lấy nét AF là tương đối tốt, đi kèm với âm thanh hoạt động AF là tương đối bé.Nhược điểm về khả năng lấy nét trong điều kiện thiếu sáng là tốc độ rất chậm, điều này cũng một phần do chiếc máy mà bạn sử dụng. Khả năng điều chỉnh vòng lấy zoom trên chiếc ống kính này có phần nhạy bén hơn ống kính XF 50-200mm f / 3,5-4,8 R LM OIS. Chức năng OIS hoạt động khá độc đáo nhưng vẫn hơi chậm, và do bị lược bỏ đi vòng lấy khẩu độ nên cũng có đôi chút bất tiện.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 5932
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Ống kính Fujinon XC 50-230mm
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 5.180.000Đ

Tag: ống kính, fujinon xc 50-230mm fujinon, Ống, f/3.5, f/5.6, chính, hãng), lens