Ống kính Fujinon XF 14mm F2.8 ( hính hãng )

Ống kính Fujinon XF 14mm F2.8 ( hính hãng )

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Ống kính Fujinon XF 14mm F2.8 ( hính hãng )

Ống kính Fujifilm được đánh giá rất cao nhờ thiết kế Kim loại được gắn chặt chẽ lại với thân ống, tạo cho ống kính một sự chắc chắn.Fujifilm XF 14mm f/2.8 R, một ống kính có góc mở siêu rộng cho góc nhìn tương đương 21mm.Một tính năng khá độc đáo đến từ ống kính Fujifilm XF 14mm f/2.8 R đó là khả năng lấy nét bằng tay. Bạn có thể tự điều chỉnh độ nét của ảnh khi chụp bằng cách xoay vòng ngoài của ống kính hay được gọi là vòng lấy nét thay vì chỉ có chế độ AF (tự động lấy nét) như thông thường. Vòng lấy nét di chuyển khá mượt mà, trơn tru tạo cảm giác thoải mái khi chụp ảnh.

Chế độ tự động lấy nét AF (auto forcus) khá nhanh và rất nhẹ, không hề gây ra tiếng động lớn như các dòng ống 18-55mm thông thường. Chế độ depth-of-field được hiện thị thể cả ống lẫn màn hình LCD cũng là 1 điểm khá nổi bật .

Thông số cơ bản của ống kính Fujifilm XF 14mm f/2.8 R:

Độ Dài Tiêu Cự

Tương ứng 21 mm trên máy full frame

Chỉ số khẩu độ  

f/2.8

Optical construction

10 elements in 7 groups inc. 2x aspherical & 3x ED elements

Số nấc điều chỉnh khẩu độ

7 nấc (vòng xoay)

Kích Thước

65 x 58.4 mm

Trọng Lượng

235 g

Kích Thước Filter( Kính lọc)

58 mm

Hood Lens

petal-shaped, bayonet mount, supplied

 

Ống kính Fujifilm XF 14mm f/2.8 R là một loại ống có góc mở siêu rộng, và chất lượng rất tốt, tuy rằng vẫn còn vài điểm chưa thực sự tốt cho lắm. Điều quan trọng nhất đối với các loại ống kính là phải cho ra được một hình ảnh thực sự sắc nét, hoàn mĩ và ống kính Fujifilm XF 14mm f/2.8 R đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Tại các chế độ chụp khác nhau với các mức độ  thử khác nhau về các loại đánh giá riêng biệt của ống kính Fujifilm XF 14mm f/2.8 R đều cho kết quả khả quan,về phần thiết kế bên ngoài, Ống kính Fujifilm XF 14mm f/2.8 R đã có một thiết kế hoàn mĩ, sự chắc chắn được đề cao ở đây, tạo cho bạn một sự an toàn nhất định về độ bền của nó khi bạn sơ ý làm ống bị tác động 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 4518
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Ống kính Fujinon XF 14mm F2.8
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 17.500.000Đ

Tag: ống kính, fujinon xf 14mm f2.8 Ống, hính, hãng, lens