Ống kính Fujinon XF 23mm F1.4 ( chính hãng )

Ống kính Fujinon XF 23mm F1.4 ( chính hãng )

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Ống kính Fujinon XF 23mm F1.4 ( chính hãng )

Ống kính Fujinon XF 23mm F1.4 là một loạt ống kính dạng mở rộng thêm so với ống kính chính được ra mắt trước đó. Ống kính Fujinon XF 23mm f/1.4 R là một dạng ống kính có góc mở rộng, với một tốc độ chụp khá nhanh. Với một góc mở rộng tương đương với góc nhìn 35mm trên một máy ảnh Full frame

Các ống kính của Fujifilm đều được đánh giá cao về mặt thế kế. Với sự kết hợp chặt chẽ giữa các vật liệu Kim Loại và các vật liệu Nhựa đã tạo nên một ống kính đồng nhất, đồng khối. Ống kính Fujinon XF 23mm f/1.4 R có các vòng điều chỉnh chế độ hoạt động rất trơn tru. Một điểm được chú trọng về mặt thế kế trên ống kính này, đó chính là khả năng tự thao tác bằng tay. Bạn có thể dùng tay để điều chỉnh các vòng tương ứng để lấy nét chứ không cần phải ấn ½ thao tác chụp ảnh để lấy nét nữa ! Ống kính cũng được trang bị thêm một vòng lấy khẩu độ chuyên biệt

Một vài thông số sơ lược của ống kính Fujinon XF 23mm f/1.4 R:

Độ dài tiêu cự

23mm (tương đương với độ dài 35mm trên máy Full Frame)

Chỉ số khẩu độ

F/2.2 giống như với máy Full frame

Số nấc điều chỉnh

7 nấc ( vòng xoay)

Kích Thước

72x63mm

Trọng Lượng

300g

Độ dài kính lọc ( filter)

62mm

Hood lens

Gồn 3 loại : supplied, petal-shaped, bayonet mount

 

Hình ảnh thực tế khi chụp bắng ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R

Model: X-E1, ISO 200, F/8, Màn trập 1/400s

Model X-E1, ISO 800, Khẩu F/3.2, Màn trập 1/100s

Model X-E1, ISO 200, Khẩu F/8, Màn trập 1/400sĐánh giá chung.

Ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R thực sự là một ống kính chất lượng được bổ sung vào các dòng sảm phẩn chất lượng của Fujifilm. Với một khẩu độ lớn và cho một kết quả rất ấn tượng thông qua các cuộc thử nghiệm đã minh chứng cho nhận xét ở trên.

Khi chụp ở chế độ RAW thì những điểm tối ở góc có phần hơi cao với khẩu độ lớn f/1.4 của ống. Nhưng nếu bạn chụp ở chế độ ảnh thông thường JPEG thì máy sẽ tự động điều chỉnh, và kết quả nhận được là rất tốt. Với một ống kính có khẩu độ lớn thì việc chụp ảnh ở chế độ Brokeh là cái mà các nhà sảm xuất không hướng đến vì nó sẽ cho ra một kết quả tệ hại. Nhưng với ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R cho ra một kết quả khá tốt khi chụp ở chế độ này.

Xét về phần thế kế bên ngoài, các ống Fujinon đều được Fujifilm chú trọng về sự chắc chắn . Với sự gắn kết chặt chẽ giữa các linh kiện vật liệu kim loại và nhựa đã tạo cho ống kính một sự bền vững khá hoàn hảo. Với trọng lượng chỉ có 300g, một ống kính khá là nhẹ so với các ống kính trong cùng phân khúc, đã làm tăng lên sự thích thú của người tiêu dùng đối với loại ống kính này. Với một mức giá 1000US$/EUR, thì bạn sẽ nên cân nhắc lại đôi chút trước khi quyết định chọn ống kính này! Nhưng với chất lượng khá cao của ống kính này, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm này nếu bạn đang còn do dự nó với một ống kính khác trong cùng phân khúc!


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 5053
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Ống kính Fujinon XF 23mm F1.4
  • Tình trạng: Còn hàng
1Đã Bán
  • 13.500.000Đ

Tag: ống kính, fujinon xf 23mm f1.4 Ống, chính, hãng, lens