Ống kính Fujinon XF 35mm F1.4 ( chính hãng)

Ống kính Fujinon XF 35mm F1.4 ( chính hãng)

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Ống kính Fujinon XF 35mm F1.4 ( chính hãng)

Ống kính này được trang bị một trường ảnh có độ dài tiêu cự tương đương khoảng 53mm so với dòng ống Full Frame thông thường. Sự kết hợp của 3 loại ống 18mm f/2, 35mm f/1.4 and 60mm f/2.4 đã tạo nên một ‘ bộ ba hoàn hảo’ giành cho các nhiếp ảnh gia sáng tác trên đường phố hoặc trong những chuyến du lịch.

Giống như các đàn anh đi trước đó, ống Fujinon XF 35mm f/1.4 R cũng được trang bị một thiết kế rất chắc chắn, các linh kiện được gắn chặt chẽ với nhau. Những linh kiện bằng kim loại rất bền bỉ, chịu lực tốt, ngay cả nắp đậy bảo vệ ống kính cũng được làm bằng kim loại.

Giống như các dòng ống khác của Fuji, ống Fujinon XF 35mm f/1.4 R cũng được trang bị một vòng lấy khẩu độ chuyên dụng rất trơn tru và nhanh hơn 3 ‘bước’ (1/3 step) so với ống thông thường. Nếu bạn chuyển sang chế độ A (tự động) cho một khẩu độ cụ thể thì máy sẽ hoạt động với chế độ ưu tiên khẩu độ hoặc chế độ Manual (M).

Ống kính Fujinon XF 35mm f/1.4 R có một bộ quay cơ học nhỏ ở bên trong, nên khi sử dụng chế độ AF thì sẽ gây ra một chút tiếng ồn. Tốc độ AF là khá cao, nhưng vẫn chưa phải là một con số hoàn hảo nếu đem nó đi so sánh với một ống kính giành cho máy ảnh không gương lật khác. Khi thử nghiệm ống kính với máy X-E1,  độ chính xác của chế độ AF là khá tốt. Khi ở chế độ Manual ( M), đồng thời kích hoạt chế độ AF trên ống kính, chúng ta sẽ theo dõi được quá trình lấy nét được hiện thị trên màn hình LCD hay khi ngắm bằng mắt một cách khá là thú vị và tuyệt vời.

 

Độ dài khoảng tiêu cự

 35mm ( tương ứng 53 mm với dòng full frame)

Equiv. aperture

f/2.1 (giống với full frame)

Số nấc hiệu chỉnh

7 nấc (vòng xoay)

Kích Thước

65.0 x 54.9 mm

Trọng Lượng

187 g

Kích thước kính lọc (Filter)

52 mm

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 6313
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Ống kính Fujinon XF 35mm F1.4
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 9.800.000Đ

Tag: ống kính, fujinon xf 35mm f1.4 Ống, chính, hãng), lens