Ống kính Fujinon XF 56mm F1.2 ( chính hãng )

Ống kính Fujinon XF 56mm F1.2 ( chính hãng )

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Ống kính Fujinon XF 56mm F1.2 ( chính hãng )

Ống kính thuộc phạm vi khổ ảnh APS-C, với khoảng cách tiêu cự tương đương với khoảng cách ‘‘85mm, f/1.8’’ trên các dòng ống kính dành cho máy Full Frame.

Cũng giống như hầu hết các dòng ống khác mà Fuji sảm xuất, thì chiếc Fujinon XF 56mm f/1.2 R cũng được thiết kế một cách rất chắc chắn, các linh kiện được gắn chặt chẽ với nhau. Các vòng điều chỉnh hoạt động khá trơn tru, mượt mà. Ống kính này cũng được trang bị một vòng lấy khẩu độ chuyên dụng với mức nhanh hơn là1/3EV( 3 bước). Đi kèm thêm vào đó là thiết kế nắp đậy ống kính được làm bằng nhựa. Điều này có thể coi là chấp nhận được vì nó sẽ làm giảm bớt trọng lượng của ống kính đi.

 

Độ dài tiêu cự

56mm tương đương "85mm" trên dòng full frame

Chỉ số khẩu độ

"f/1.8" (giống với dòng full format)

Số nấc điều chỉnh

7 nấc (vòng xoay)

Kích thước

73.2x69.7mm

Trọng lượng

405g

Kích thước kính lọc

62mm
Về phần thiết kế bên ngoài, với những thiết kế bền bỉ giành cho ống kính, thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng nhiều khi có “lỡ” tay . Với tốc độ AF  khá nhanh, chất lượng đi kèm khá tốt cộng với âm thanh khi thực hiện lấy nét khá bé chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với một mức giá có thể coi là vừa phải.

Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu lỗi kĩ thuật

Sản phẩm mới 100%, Giá đã có VATGửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 4408
  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: Ống kính Fujinon XF 56mm F1.2
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 20.450.000Đ

Tag: ống kính, fujinon xf 56mm f1.2 Ống, chính, hãng, lens