Sony Alpha A7 S (Body) mới 100

Sony Alpha A7 S (Body) mới 100

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

Sony Alpha A7 S (Body) mới 100

chính hãng : 47.000.000


Tính năng nổi bật

 • Cảm biến Full Frame 35mm Exmor™ CMOS 12.2MP
 • Dải nhạy sáng ISO rộng (ISO 50 - 409,600*2) và phạm vi hoạt động ấn tượng
 • Cảm biến Full Frame đầu tiên trên thế giới có khả năng xuất điểm ảnh đầy đủ mà không cần quá trình ghép điểm ảnh cho quay phim và đầu ra Video Full HD/4K *3 *4
 • Hỗ trợ các chức năng quay phim chuyên nghiệp như Picture Profile, S-Log2 gamma, mã định thời gian & nhiều hơn nữa
 • Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™
 • Kính ngắm XGA OLED Tru-Finder độ phân giải cao với tương phản vượt trội

*1 Giữa các máy ảnh KTS hoán đổi ống kính trang bị cảm biến Full Frame 35mm, theo nghiên cứu Sony vào tháng 04/ 2014
*2 Dãy ISO chuẩn: Ảnh tĩnh 100 – 102400, Movie 200-102400; Dãy ISO mở rộng: Ảnh tĩnh 50-409600, Movie 200-409600
*3 Ở các cài đặt cho quay phim 4K(24p/30p), HD(24p/30p)
*4 Ghi hình 4K cần một máy quay 4K tương thích.

Low Noise, Extreme ClarityUnrivalled Low-light PerformanceFull Pixel Read-out MoviesVideo Functions For Smoother WorkflowExtraordinarily Realistic DetailFaithful, High-resolution OLED Display
Low Noise, Extreme Clarity
S-master Digital Amplifier
Đạt giảm nhiễu,
Cực kỳ rõ nét

α7S là một hình mẫu hoàn hảo trong một thân máy gọn nhẹ với một phát kiến hoàn toàn mới bằng cảm biến Full Frame 35mm 12MP Exmor™ CMOS. Cải tiến mới nhất trong công nghệ cảm biến này giúp cải tiến tối đa phạm vi hoạt động của cảm biến. Cho phép chuyển tải tông màu phong phú, đạt nhạy sáng chưa từng có và giảm nhiễu tối ưu để bạn có được ảnh tĩnh và phim tuyệt đẹp trên từng cú bấm máy.

Sony là nhà sản xuất cảm biến hình ảnh số hàng đầu thế giới cho máy ảnh và máy quay phim kỹ thuật (dựa trên kết quả nghiên cứu của Sony từ tháng 4/2012 đến tháng 3/2013, kết quả này cho thấy Sony chiếm 50% thị phần).

Cho hiệu năng vô song nơi thiếu sáng

Với dải hoạt động cao và phạm vi nhạy sáng ISO vô song lên đến 409600*, bạn sẽ có thể ghi được những cảnh ngoạn mục đạt chính xác chưa từng có trước đây. Ngoài ra, công nghệ tập trung ánh sáng và công nghệ mở rộng điểm sáng làm tăng đáng kể lượng ánh sáng thu nhận và kích thước của điểm sáng tại mỗi điểm ảnh, giúp tăng nhạy sáng cho máy ảnh trong khi duy trì giảm nhiễu tối đa. Từ việc ghi lại những ngôi sao trên bầu trời đêm đến những chủ thể chuyển động trong căn phòng mờ tối, α7S thật sự đã mở ra cánh cửa để cho phép bạn bày tỏ trọn vẹn cảm xúc trên từng bức ảnh mà những máy ảnh khác chưa thể làm được*.


* Dãy ISO chuẩn: Ảnh tĩnh 100 - 102400, Phim 200 - 102400;
 Dãy ISO mở rộng: Ảnh tĩnh 50 - 409600, Phim 200 - 409600


Xem hiệu năng nơi thiếu sáng »
Definitive Design For Your Stylish Home
Charged Up For Maximum Enjoyment
S-master Digital Amplifier
Trọn điểm ảnh
cho từng đoạn phim*1

Bằng việc sở hữu cảm biến hình ảnh tốc độ cao giúp cải thiện đáng kể hiệu suất quay phim và các chức năng bằng cách đọc dữ liệu hình ảnh từ từng điểm ảnh, ngay cả trong quá trình phát phim Full HD và 4K*2. Là cảm biến hình ảnh Full Frame đầu tiên trên thế giới có khả năng này, vì thế bạn có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh ghi của những đoạn phim với những chi tiết tuyệt đẹp, giảm thiểu tối đa hiện tượng răng cưa viền ảnh.


*1 Khi được cài đặt ở tốc độ 24p/30p(25p) 
*2 Ghi phim 4K cần thiết bị ghi 4K tương thích


Xem đoạn phim 4K »
Các chức năng Video cho quay phim mượt mà

α7S được trang bị một bộ các chức năng quay phim tiên tiến phù hợp để hỗ trợ một quy trình ghi hình chuyên nghiệp. Tinh chỉnh giao diện phim bằng việc điều chỉnh sự thay đổi và màu sắc trước khi ghi hình với Picture Profile, trải nghiệm phạm vi hoạt động rộng hơn cho hình ảnh giảm nhiễu và chi tiết phong phú vượt bật với thiết lập Gama S-Log2, ghi hình HD ở 120fps và làm việc dễ dàng hơn với mã định thời gian được dùng trong việc trang bị Video chuẩn thương mại.

Take Your Music Anywhere
Charged Up For Maximum Enjoyment
S-master Digital Amplifier
Chi tiết trung thực
vượt trội

BIONZ ™ X sử dụng trong α7S được tối ưu hóa thông qua việc triển khai các công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất của Sony để tối ưu khả năng nhạy sáng cao nhất được phát triển mới cho cảm biến hình ảnh và hiệu suất quang học của dòng ống kính α. Đạt hiệu năng xử lý tốc độ cao đáng kinh ngạc cho khả năng tái hiện cấu trúc hình ảnh trung thực như mắt thường.

Charged Up For Maximum Enjoyment
Kình ngắm OLED độ phân giải cao xem hình thời gian thực

Kính ngắm điện tử XGA OLED Tru-Finder cho phép hiển thị thời gian thực những cảnh bạn sẽ ghi hình, bao gồm các hiệu ứng thiết lập máy ảnh, vì thế bạn có thể quản lý kết quả một cách chính xác nhất. Bạn sẽ tận hưởng màu sắc chuyển tải phong phú, khả năng tái tạo màu sắc trung thực và độ tương phản cao. Những tính năng cao cấp như khả năng bao phủ 100% khung hình và góc nhìn rộng cũng được hỗ trợ.

Fast Intelligent AF 
Fast Intelligent AF cung cấp hiệu năng lấy nét AF cực nhanh dù là trên cảm biến Full-Frame, đạt độ lấy nét AF hàng đầu trong dòng máy Full-Frame nhờ sự hỗ trợ từ bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao BIONZ X™, công suất cảm biến hình ảnh Full-Frame tốc độ cao, và một thuật toán lấy nét Spatial Object Detection AF. Hơn nữa, nhạy sáng cao hơn đáng kể của cảm biến hình ảnh α7S giúp tăng hiệu suất đáng kể AF trong môi trường ánh sáng yếu (ánh sáng thấp như EV-4), cho phép hệ thống lấy nét AF làm việc hiệu quả ngay cả ở mức sáng ở EV-4.
Vỏ Bằng Hợp Kim Cho Bạn Chống Bụi Và Ẩm Hiệu Quả 
Với trọng lượng nhẹ, vỏ hợp kim cứng cáp được dựng nên từ bên trên, đằng trước và cấu trúc bên trong khung máy, giúp α7S trở nên thật mạnh mẽ trong một thân hình gọn nhẹ, đủ để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp. Chiếc máy cũng được thiết lập để chống lại bụi và ẩm toàn diện giúp ngăn bụi và nước xâm nhập vào bên trong thân máy, cho phép bạn tự do chụp ảnh trong những môi trường khắc nghiệt.
Chức Năng Phóng Lớn Lấy Nét Và Peaking Khi Chụp Ảnh 
Kết Nối Wi-Fi Và NFC 
PlayMemories Camera Apps 
Bộ Sưu Tập Ống Kính Có Thể Hoán Đổi Phong Phú Cho Bạn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

 • Được Xem: 13002
 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony Alpha A7 S (Body) (Chính hãng)
 • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
 • 44.000.000Đ

Tag: sony alpha a7 s (body), máy ảnh mới, 100


Fatal error: Call to a member function get() on null in /home/nhphomnh/public_html/index.php on line 104