Phong cách chụp ảnh cưới vintage

Gửi bởi NGUYỄN 16/04/2018 0 Bình luận Tin tổng hợp,

Phong cách chụp ảnh cưới vintage là phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển rất được ưa thích bởi các cặp đôi ưa thích vẻ hoài cổ. Phong cách này lấy hình tượng từ các thời kỳ của thế kỷ 19, 20, nhưng vẫn là pha chút hiện đại. Hãy cùng chúng  tôi tìm hiểu về phong cách chụp ảnh cưới vìtage này nhé !

chụp ảnh cưới kiểu cổ điển vitage

Phong cách chụp ảnh cưới vintage

Phong cách chụp ảnh cưới vintage

Đúng như những gì đã đề cập thì phong cách ảnh cưới vintage là phong cách cổ xưa, có thể lấy từ các bộ phim từ nhưng năm 30 đến 90, cùng với nhiều kiểu trang phục độc đáo mang nhiều hướng của thế kỉ trước hay là khung cảnh cũng như sắc thái khác nhau.

Trang phục vintage trong phong cảnh cổ điển

Trang phục trong phong cách ảnh cưới vintage là một trong những trang phục ảnh cưới khắt khe nhất về sự cầu kì. Cặp đôi cần phải có con mắt phối đồ thật tốt hoặc có một người tư vấn về trang phục trong phong cách này. Vì chỉ cần lựa chọn đúng trang phục thì bạn có thể quay về đúng thời kì mà bạn mong muốn trong bộ ảnh. Đôi lúc thì ảnh cưới vintage cũng có pha chút giữa trang phục cổ điển và hiện đại để tạo sự đặc biệt.

Khung cảnh chụp ảnh cưới vintage

Khung cảnh chính là phần quan trọng không kém gì phần trang phục, vì phần khung cảnh phải có khí chất cổ điển lên lựa chọn cần phải thật kĩ càng không sẽ làm mất nét cổ điển.

Đi cùng với khung cảnh có lẽ chính là màu sắc, ở đây cùng có những nhiếp ảnh có tay nghề cao về độ sử lí màu sắc. Những bức ảnh cưới mang phong cách cũ như vintage chính là những bức hình mang màu sắc trầm ấm vàng nâu và nâu sáng, từ màu sắc thì có thể khiến cho không gian trong bức ảnh trở lên thật cổ điển theo đúng ý của cặp đôi, đấy chính là chất lãng mạng cũng không kém phần quan trọng trong bộ ảnh.

chup-anh-cuoi-co-dien-2

Khung cảnh và màu sắc trong phong cách ảnh cưới vintage

Các phong cách chụp ảnh cưới vintage

Phong cách vintage kiểu lãng mạng

Phong cách này vừa hoài cổ mà vừa lãng mạng, các cặp đôi chỉ cần thể hiện tình yêu sao cho phù hợp với với bạn đời của mình là được. Các kiểu khung cảnh thường thấy như ở khu vườn, sân ga, đều là theo hướng của phong cách vintage lãng mạng.

Phong cách vintage kiểu vui vẻ

Đây là phong cách đời thường kiểu cổ điển, những phút giây vui vẻ bên bạn đời hay là những buổi đi chơi thật đẹp của cặp đôi. Có thể thấy đây là kiểu phong cách lưu dữ kỉ niệm chân thật nhất trong bức ảnh, sự thoải mái niềm vui trong những khoảnh khắc với bạn đời của mình.

Phong cách vintage kiểu thời trang

Các bức ảnh được thể hiện với các mẫu trang phục khác nhau ở nhiều thời kì tạo lên các sắc thái khác lạ. Phong cách này cần cặp đôi đâu tư thật nhiều mà trang phục và ngoại cảnh.

Bình luận