SDHC Lexar 400X 64GB

SDHC Lexar 400X 64GB

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

SDHC Lexar 400X 64GB

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 400X 64GB

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 400X 64GB với dung lượng lưu trữ lên đến 64GB sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như những ai có đam mê chụp ảnh và quay video HD chất lượng cao. Thẻ nhớ tương thích với hầu hết các các thiết bị có hỗ trợ SDHC, thuận tiện hơn cho bạn khi sử dụng.

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 400X 64GB

Thông tin sản phẩm

Tốc độ đọc ghi cực nhanh

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 400X có tốc độ đọc ghi tối thiểu 400X sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để chụp ảnh và quay video có độ phân giải cao. Đồng thời, tốc độ cực nhanh này cũng mang đến cho bạn hiệu suất làm việc hiệu quả hơn khi tiết kiệm được thời gian truyền dữ liệu từ thẻ sang máy tính.

Độ tương thích cao

Sản phẩm tương thích với hầu hết các camera kỹ thuật số có hỗ trợ thẻ nhớ SDHC hiện nay. Mang đến cho bạn sự tiện dụng tối đa khi sử dụng khi thay đổi máy ảnh.

Dung lượng lưu trữ 64GB

Thẻ có dung lượng 64GB, mang đến cho bạn một không gian lưu trữ đủ lớn cho các bức hình và video chất lượng cao của bạn. Bạn sẽ không phải quá bận tâm với việc phải mang quá nhiều thẻ nhớ dự trữ khi đi chụp ảnh hoặc tác nghiệp nữa.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 6229
  • Mã sản phẩm: SDHC Lexar 400X 64GB
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 990.000Đ

Tag: lexar 400x 64gb, thẻ nhớ sdhc


Fatal error: Call to a member function get() on null in /home/nhphomnh/public_html/index.php on line 104