SDHC Lexar 600X 16GB

SDHC Lexar 600X 16GB

Block Tùy chọn

Bạn có thể thêm Nội dung Tùy chọn ở đây!

SDHC Lexar 600X 16GB

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 600X 16GB

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 600X 16GB là sản phẩm thẻ nhớ chuẩn SDHC cao cấp, với tốc độ đọc ghi cực nhanh lên đến 600X sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện tối đa khi chụp ảnh hoặc quay video chất lượng cao. Thẻ có dung lượng 16GB và tương thích với hầu hết các máy ảnh, máy quay có hỗ trợ khe cắm SDHC.

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 600X 16GB

Thông tin sản phẩm

Tốc độ đọc ghi cực nhanh

Thẻ Nhớ SDHC Lexar 600X có tốc độ đọc ghi tối thiểu 600X sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để chụp ảnh và quay video có độ phân giải cao. Đồng thời, tốc độ cực nhanh này cũng mang đến cho bạn hiệu suất làm việc hiệu quả hơn khi tiết kiệm được thời gian truyền dữ liệu từ thẻ sang máy tính.

Độ tương thích cao

Sản phẩm tương thích với hầu hết các camera kỹ thuật số có hỗ trợ thẻ nhớ SDHC hiện nay. Mang đến cho bạn sự tiện dụng tối đa khi sử dụng.

Dung lượng lưu trữ 16GB

Thẻ có dung lượng 16GB, mang đến cho bạn một không gian lưu trữ đủ lớn cho các bức hình và video của bạn. Không phải thay thẻ nhớ thường xuyên khi đi chụp ảnh nữa.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcuLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu. 

Miễn phí Vận chuyển Nội thành HCM

Đơn Hàng từ 1.000.000 Đồng

  • Được Xem: 5907
  • Mã sản phẩm: SDHC Lexar 600X 16GB
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 360.000Đ

Tag: lexar 600x 16gb, thẻ nhớ sdhc


Fatal error: Call to a member function get() on null in /home/nhphomnh/public_html/index.php on line 104