Chụp ảnh cửa hàng thời trang

1.Góc chụp hợp lý

Chụp ảnh cửa hàng thời trang dù với mục đích quảng bá như thế nào thì góc chụp ảnh cũng đều rất quan trọng. Mỗi góc ảnh sẽ đưa lại cho khách hàng một cản nhận khác nhau về từng vấn đề của cửa hàng thời trang

góc chụp cửa hàng thời trang

Đừng quên tên shop khi chụp hình cửa hàng

Đừng bao giờ quên mặt tiền của hàng và thu vào ảnh chụp phần bảng hiệu, tên, địa chỉ của cửa hàng sao cho nổi bật nhất. Bởi lẽ nó cũng tác động tới trực quan của khách hàng y như họ đang hiện diện trước cửa hàng thời trang của bạn vậy.

ý tưởng chụp hình cửa hàng thời trang

Khi giới thiệu quy mô của cửa hàng thời trang, hãy chọn góc ảnh sao cho thu vào tầm ngắm tối đa các gian hàng, hay các kệ sản phẩm. Điều đó tạo sức hút cho khách hàng về sự đa dạng, phong phú của sản phẩm thời trang được giới thiệu, bày bán.

các góc chụp cửa hàng thời trang

2.Ánh sáng và bố cục đẹp mắt

Chụp ảnh cửa hàng thời trang với mục đích là giới thiệu về cửa hàng, nói chung nên làm sao để thu vào khuôn hình cửa hàng ở điều kiện ánh sáng đẹp nhất. Thông thường, các sản phẩm thời trang đều trở nên bắt mắt dưới ánh đèn điện màu sắc hơn là ánh sáng tự nhiên. Vì thế hãy xử lý khâu ánh sáng sao cho phù hợp nhất

ánh sáng thích hợp khi chụp cửa hàng thời trang

Ánh sáng đẹp tạo sức hút cho hình ảnh shop thời trang

Ngoài ra, việc trang trí cửa hàng, từ các vật trang trí nhỏ tinh tế như lọ hoa đến cách bày đặt ma-nơ-canh, đều phải được nghiên cứu kỹ càng cũng như bố trí sao cho linh hoạt nhất trong mỗi shoot ảnh. Thông thường, việc bài trí như thế nào cũng nên hướng đến vấn đề tạo cảm giác về độ rộng lớn hơn cho cửa hàng thời trang của bạn thay vì khiến không gian trở nên rối rắm, ngột ngạt.

cách trang trí cửa hàng thời trang

3.Tìm một studio uy tín

Việc chụp ảnh cửa hàng thời trang đối với người kinh doanh có kinh nghiệm thì họ sẽ không quên liên hệ hoặc nằm lòng một số địa chỉ chụp hình thời trang uy tín. Bởi lẽ với độ ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì các vấn đề về xử lý hình ảnh sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất đã nằm trong tay của họ rồi. Việc của bạn là chỉ cần trình bày ý tưởng và sẽ được tư vấn một cách hữu ích nhất.

Đừng quên rằng các bức hình chụp ảnh cửa hàng thời trang của bạn nếu thực sự hấp dẫn sẽ có sức hút hơn rất nhiều so với việc dùng nhiều mỹ từ hay bất kỳ những đoạn dài dòng PR sản phẩm nào.

cách chụp hình cửa hàng thời trang cho đẹp mắt

 

 

 

 

 

About Administrator

Check Also

chụp ảnh profile cá nhân TpHCM

Lợi ích khi chụp ảnh profile cá nhân TpHCM

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile cá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.