Địa chỉ chụp hình áo dài ngày Tết ở tp HCM 2022

Ngày Tết sắp đến gần, Tết 2022 cũng là lúc nhiều người muốn lưu lại 1 kỷ niệm qua những bộ ảnh ngày Tết. Áo dài Tết chính là 1 trong những điều mà nhiều người phụ nữ mong muốn. Tự hào là studio chụp hình Tết 2022 uy tín ở TP HCM, Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu chụp hình áo dài ngày Tết.

chụp hình ngoại cảnh ngày Tết ở Sài gòn

chụp hình áo dài Tết 2022 ở tp HCM

Mặc áo dài để chụp hình vào ngày Tết từ lâu đã là “Mốt” của các bạn trẻ ở TPHCM. Những địa điểm quen thuộc được các bạn trẻ thường lui tới như đường hoa Nguyễn Huệ, đường Đồng Khởi, Trung tâm thương mại Vincom, nhà thờ Đức Bà, Chợ Hoa hay Chùa… lại nhộn nhịp không khí Tết bởi hình ảnh các bạn trẻ mặc áo dài tràn ngập xuống phố tạo nên một bức tranh muôn màu về vẻ đẹp của tp HCM.

chụp hình áo dài Tết ở HCM

dịch vụ chụp hình áo dài Tết

chụp hình áo dài Tết tp HCM

studio chụp hình áo dài Tết

Chụp hình áo dài Tết ngoại cảnh là xu hướng khách hàng chụp ảnh để kỷ niệm, in ấn, lưu giữ những thời khắc giao năm cho cá nhân, bạn bè và gia đình.

Chụp áo dào Tết cũng tôn vinh vẻ đẹp con người Việt Nam và gìn giữ bản sắc áo dài của người Việt Nam.

Chụp áo dài Tết ngoại cảnh là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng vì cách trang trí, chuẩn bị xuân mỗi năm mỗi khác và được các nơi như phim trường, ngoại cảnh, chùa chiền… đều thay đổi theo concept năm mới và để lại ấn tượng tuyệt vời và dấu ấn mỗi năm.

Chụp hình áo dài Tết ngoại cảnh được các nhà nhiếp ảnh thực hiện ở nhiều nơi và nhiều gói chụp hình để khách hàng lựa chọn.

chụp hình áo dài phố ông đồ

Lavender Studio xin gửi khách hàng báo giá dịch vụ chụp ảnh áo dài Tết ngoại cảnh mới nhất.
Chụp áo dài Tết tại studio
Chụp áo dài Tết tại studio giúp khách hàng thoải mái và ít phải di chuyển vì toàn bộ buổi chụp đều được thực hiện ngay trong phòng chụp mát mẻ, máy lạnh, không bị ảnh hưởng bởi các người khác.

Chụp áo dào Tết trong studio giúp hình ảnh chỉnh chu hơn và trông chuyên nghiệp hơn.

Chụp áo dài Tết trong studio tuy không nhiều tiểu cảnh như ngoại cảnh nhưng với các vật trang trí đơn giản trọng tâm tạo nên một style ảnh minimalism/minimalslit tuyệt vời giúp tôn vinh chủ thể.

 

Chụp hình áo dài Tết được thực hiện ngay tại studio chụp hình Lavender tp HCM. Liên hệ book các gói dịch vụ chụp hình áo dài Tết 2022 vui lòng gọi: 0912.797887 ( Zalo, viber, WhatsApp)

Bảng giá chụp ảnh áo dài Tết tại studio mới nhất luôn được cập nhật tại đây: https://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-hinh-tet/

About Administrator

Check Also

IMax Sài Gòn - Địa chỉ mua bán máy ảnh chính hãng giá rẻ ở TPHCM

Top địa chỉ mua máy ảnh ở TPHCM chất lượng, giá rẻ cực sốc

Thiết bị công nghệ không còn xa lạ với mọi người trong đó có máy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.