Dịch vụ chụp hình profile cá nhân ở Hồ Chí Minh

Năm 2022 đã đến gần, bạn đang muốn làm mới hình profile cá nhân của mình cho công việc hay mục đích riêng? Lavender studio tự hào là dịch vụ chụp hình profile cá nhân ở tpHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất.

chụp hình profile cá nhân tp hcm
chụp hình profile cá nhân tp hcm

Để tìm các studio chụp hình profile đối tượng tại sài gòn. Hcm khá dễ. Tuy nhiên để xác định được nơi chuyên chụp loại hình ảnh này thì không đơn thuần. Vì ở thời điểm hiện tại, đa số các studio đã quay sang chụp thế giới bên ngoài. Lượng studio chuyên chụp cận cảnh nghệ thuật càng lúc càng ít đi. Bởi điều đó nếu không tìm đúng nơi chụp loại hình ảnh này thì bạn sẽ không dễ có hình ảnh đẹp.

chụp hình profile doanh nhân

Để chụp được ảnh profile đối tượng đẹp nhu cầu kỹ thuật dùng ánh sáng đèn chụp tốt. Biết đặt điều kiện ảnh sáng đèn chuyên môn cao thì thời điểm đó hình ảnh mới ra theo mong mỏi. Bình thường, mỗi studio sẽ chuẩn bị 3~5 phông nền màu để lúc lên hình được đa dạng thêm.

Ảnh profile sử dụng để làm những điều gì ?
Ảnh profile là ảnh dạng bức ảnh chân dung bán thân sử dụng để làm ảnh thay mặt trên các trang truyền thông như truyền thông, facebook – zalo – twitter việc làm như linkedin, facebook – zalo – twitter mạng xã hội, mạng xã hội … Không những thế, ảnh profile còn được sử dụng để làm hồ sơ cá nhân trong cộng đồng doanh nghiệp, giấy tờ khả năng làm việc doanh nghiệp. Nói chung đây chính là ảnh thay mặt chuyên môn cao nên đang được ứng dụng khá thoải mái. Khuynh hướng kể từ năm 2022 trở đi , ảnh này dùng thay thế cho ảnh thẻ để xác minh danh tính.

Tham khảo 1 số điều trước khi chụp hình profile cá nhân cùng Lavender sau đâu:

Trang phục chuyên nghiệp

Để có thể chụp ảnh profile cá nhân thật chuyên nghiệp, điều đầu tiên bạn cần làm là ăn mặc như những người chuyên nghiệp.

Hãy chọn những trang phục lịch sự, trang nhã, đúng với tinh thần của một nhân viên văn phòng. Thêm vào đó, hãy nói không với những trang phục có màu sắc sặc sỡ hoặc hoa văn nổi bật, rối mắt. Chúng sẽ thu hút hết ánh sáng từ camera, khiến gương mặt của bạn trở nên tối và nhạt nhòa hơn.

Chụp hình profile cá nhân chuyên nghiệp tại hcm

Phông nền đơn giản

Khi chụp ảnh profile cá nhân cho hồ sơ xin việc, nhân vật chính nên là bạn, và chỉ cần mình bạn là đủ. Điều đó có nghĩa là không cần bất cứ đồ vật, phông nền, vật nuôi hay đồ trang trí nào cả.

Lý tưởng nhất là bạn chỉ nên lấy một bức tường trơn sáng màu làm phông nền, thay vì chọn background là cả căn phòng với đồ đạc ngổn ngang sau lưng.

chụp hình nghệ thuật ở Sài gòn

Ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất để bạn chụp ảnh profile cá nhân hoàn hảo. Ánh sáng trong phòng không lý tưởng để chụp chân dung, vì hầu hết các bóng đèn huỳnh quang tạo ra một lớp màu xanh lá cây và bóng đổ không nịnh mắt.

Nếu căn phòng của bạn không đủ ánh sáng sẽ tạo ra hình ảnh bị nhiễu hạt. Tuy nhiên, nếu sử dụng đèn flash sẽ dễ tạo ra những điểm bóng dầu trên khuôn mặt trong bức ảnh.

chụp hình profile ở Hồ chí minh

Tham khảo top 10 studio chụp hình profile cá nhân uy tín tại tp HCM cùng Lavender tại đây Hotline: 0912.797887 ( Zalo, viber, Whatsapp ) theo địa chỉ: lavenderstudio.com.vn . 

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.