Lên một ý tưởng TVC bao gồm những gì? Điều bạn nên biết

Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn đã xem khá nhiều các TVC và có lẽ không ít người đặt ra thắc mắc làm thế nào để có một TVC hoàn hảo và hấp dẫn đến như vậy, hậu trường phía sau những TVC thành công là gì?

Để có một TVC hoàn chỉnh và thực sự chạm được vào trái tim của người xem là công sức của một đội ngũ ekip chuyên thực hiện việc tạo dựng TVC với khá nhiều các công việc. Trong đó công việc lên ý tưởng TVC được xem là phần cốt lõi và linh hồn của TVC. Vậy để lên một ý tưởng TVC bao gồm những gì?

Thu thập thông tin

https://ujetmedia.com/wp-content/uploads/2018/10/Quy-tr%C3%ACnh-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-TVC-400x267.jpg

Để có được một ý tưởng sáng tạo và truyền tải được đúng, đủ nội dung những thông điệp như mong muốn, bạn cần phải thu thập các thông tin cần thiết. Đó là các thông tin về doanh nghiệp – đơn vị thuê quay phim TVC, nội dung cần quay phim, các thông điệp muốn truyền tải, các yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp trong TVC. Để TVC thực sự truyền tải được đúng những thông điệp mong muốn, thì thông tin thu thập được cần phải đảm bảo được sự chính xác, chi tiết và tỉ mỉ.

Xác định được ý tưởng chủ đạo

Để có thể lên và lựa chọn được một ý tưởng TVC hoàn hảo nhất, bạn phải tìm và xác định được ý tưởng chủ đạo của TVC, từ ý tưởng chủ đạo này bạn sẽ phát triển ra các ý tưởng cụ thể hơn. Từ chính những ý tưởng cụ thể này bạn sẽ xây dựng được một ý tưởng TVC được xem là hoàn chỉnh, ngắn gọn, xúc tích và hấp dẫn nhất.

Kết quả hình ảnh cho Lên một ý tưởng TVC bao gồm những gì?

Sau khi hoàn thành việc lên ý tưởng TVC, ý tưởng sẽ được gửi đến doanh nghiệp để xét duyệt, công việc sau đó là xây dựng kịch bản, lựa chọn nhân vật, bối cảnh và trước khi TVC được quay sẽ có sự thống nhất một lần nữa giữa doanh nghiệp với đơn vị thực hiện quay TVC.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, để có được một TVC là cả một quá trình với rất nhiều công đoạn khác nhau.  

About Administrator

Check Also

Ngọc Camera - Shop máy ảnh uy tín ở TPHCM được yêu thích nhất

Top 10 shop máy ảnh uy tín ở TPHCM giá tốt, chất lượng nhất

Máy ảnh là thiết bị không còn xa lạ với mọi người. Camera giúp bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.