Áo dài cưới 2019 có gì hấp dẫn và đáng chú ý?

Váy cưới đi kèm với bộ vest là hình ảnh chúng ta đã quá quen thuộc trong các đám cưới. Song thời gian gần đâu, bên cạnh váy cưới và vest thì nhiều cặp đôi còn lựa chọn trang phục truyền thống là áo dài để diện trong ngày cưới.

Và nếu như bạn đang có ý định cưới trong năm 2019, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến xu hướng và điểm đáng chú ý của các mẫu áo dài cưới 2019.

Áo dài cưới đôi

Để hợp thời trang, tránh bị lỗi mốt và phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, áo dài cưới cho cô dâu và chú rể được thiết kế cách tân đi rất nhiều từ chất liệu cho đến những thiết kế xuất hiện trên áo dài.  Những thiết kế ren với các màu sắc khác nhau đã được xen kẽ để tạo nên điểm nhấn.

Như các bạn cũng đã biết, màu đỏ vẫn luôn là màu được ưa chuộng khi đặt may áo dài cưới, song trong xu hướng thiết kế áo dài cưới 2019, nhiều màu sắc khác đã được lựa chọn: màu sữa, màu trắng hoặc màu vàng, màu tím,… Các cặp đôi sẽ có được một sự lựa chọn phù hợp nhất để tự tin diện áo dài trong ngày cưới.

Áo dài cưới có gam màu đối lập nhau

Nếu như bạn đã quá quen mắt với những bộ áo dài cùng màu hoặc có màu gần tương tự nhau, thì những mẫu áo dài cưới có màu đối lập nhau sẽ khiến bạn bị thu hút. Bạn có thể yên tâm rằng, việc lựa chọn những mẫu áo dài cưới có màu đối lập sẽ không khiến cả 2 kém sắc đi, mà sẽ tạo cho cả 2 một vẻ đẹp nổi bật và thu hút nhất. Song để có được một lựa chọn phù hợp và đẹp nhất, bạn cũng không nên để các gam màu đối lập nhau quá, bạn cũng cần để ý đến màu sắc của da khi lựa chọn những mẫu áo dài cưới này.

Việc lựa chọn mẫu áo dài cưới đối lập màu tuy có hơi mạo hiểm, song lựa chọn cách này bạn sẽ tạo ra được một sự khác biệt và nổi bật riêng.

About Administrator

Check Also

Ngọc Camera - Shop máy ảnh uy tín ở TPHCM được yêu thích nhất

Top 10 shop máy ảnh uy tín ở TPHCM giá tốt, chất lượng nhất

Máy ảnh là thiết bị không còn xa lạ với mọi người. Camera giúp bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.