Mách bạn studio chuyên chụp hình bầu ở Sài gòn

Nhu cầu ghi lại dấu ấn mang bầu bằng việc chụp của nhiều mẹ bầu được nhiều khách hàng quan tâm. Lavender studio tự hào là đơn vị studio chụp hình bầu ở Sài Gòn uy tín nhất. Chúng tôi với trên 5 studio chụp hình chuyên nghiệp trên toàn quốc sẽ làm hài lòng nhu cầu của gia đình . Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ chụp hình bầu của Lavender studio.

studio chụp hình bầu ở Sài gòn

Chụp hình bầu đẹp là giải pháp để các mẹ đánh dấu lại những yêu quý đong đầy vui vẻ trong tiến trình có bầu linh thiêng của bản thân. Nổi bật là việc mình sắp được làm mẹ, quãng thời gian mang bầu là khoảng thời gian khó quên nhất của một người phụ nữ. Các thay đổi về thân hình của bản thân, về những đường cong , nổi bật là sự thêm cân làm cho thân hình trông dày dặn hơn, sự đằm thắm lên ngôi sẽ khác bất kể khoảng thời gian nào.

Chín tháng mười ngày có bầu đứa con trong bụng là khoảng thời gian siêu khổ cực và gian khó của người mẹ, nổi bật là các thành viên mẹ mang bầu lần đầu tiên. Hãy để giai đoạn túng bấn này nhất trở lên đẹp và thiết thực hơn bằng phương pháp nhiếp ảnh bầu đẹp để ở lại những bức ảnh khó quên nhất của người đàn bà nhé. Cùng phomayanh.com tham khảo chi tiết nha!

Nên chụp hình bầu vào thời điểm nào là phù hợp nhất.

chụp hình bầu uy tín

Lúc đẹp và phù hợp nhất để mẹ bầu đi chụp ảnh là vì thời kỳ lọt vào tuần thứ 28 – 32. Lúc này chiếc bụng của bạn mở đầu mọc lên hẳn, tròn căng và nhìn đẹp tuyệt vời. Và thời kỳ này chưa phải là thời kỳ bụng to nhất nên việc bạn đi lại hay tạo tư thế sẽ rất đơn giản và suôn sẻ, chúng ta sẻ không nhận thấy nặng nề.

dịch vụ chụp hình bầu đẹp

chụp hình bầu ở đâu đẹp

studio chụp hình bầu

Để bạn đạt được bộ bộ ảnh ảnh bầu đẹp thì bạn cần tránh các vấn đề sau:

1. Đừng chụp ảnh lúc bầu quá lớn gần đến ngày tháng năm sinh.
Lúc này bạn cần chú ý nhé, vì lúc này bạn nên thư giãn để cam kết sự an toàn cho cả mẹ và bé nên thời điểm hiện tại tránh chụp ảnh, nổi bật lúc này bụng to đạt đến mức lớn nhất lên việc đi lại sẽ nặng nề và nhiếp ảnh bầu khi này sẽ không được đẹp đối chiếu với lúc từ tuần thứ 28 – 35.

2.  Đừng chụp vào các tháng đầu của thai kỳ
Vào bây giờ bạn nên kiêng hồi và tránh công tác mạnh bởi điều đó đừng chụp hình trong giai đoạn này. Và lúc này mẹ bầu thường khá không được khỏe vì sự biến chuyển của thân hình nên chụp hình lúc này sẽ không hợp lắm, nổi bật bụng chưa nổi nên việc nhiếp ảnh truyền từ đời này sang đời khác sẽ phần nào mất đi ý nghĩa.

3. Lưu ý thời kỳ chụp hình
Vì phụ nữ mang thai thường hay không được khỏe hơn, nên việc chụp ảnh phá cách và lấy dáng lâu sẽ làm mẹ bầu mất nhiều sức. Bởi đó bạn cần lựa gói chụp 1 buổi sáng hoặc chiều sẽ trở thành thời gian phù hợp nhất để nhiếp ảnh bầu đẹp. Nổi bật trong lúc chụp hình bạn còn phải trang điểm vì vậy nếu để chất hóa học trên da lâu sẽ tệ cho em bé.

4. Để ý cách chọn lựa trang phục
Bạn hãy chọn lựa những bộ trang phục có vật liệu đàn hồi, thoáng mát, ôm khớp thân hình để phô diễn khéo những đường nét thân hình của bản thân nhé. Nổi bật những dải lụa mềm mỏng hoặc những cái áo choàng lụa hoặc voan màu một màu dịu dàng cũng khiến bạn tôn thêm nét đẹp của bản thân.

Tham khảo thêm top 10 địa chỉ chụp ảnh bầu ở Sài gòn uy tín nhất tại đây để quyết định chụp hình bầu nhé!

About Administrator

Check Also

Giới thiệu Top thương hiệu máy ảnh chất lượng tốt nhất 2023

Có thể nói, máy ảnh là một trong những thiết bị quen thuộc và phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.