Có nên tổ chức tiệc thôi nôi lớn cho con mỗi năm

Thôi nôi là một phong tục tập quán có từ rất lâu đời của người Việt, “thôi nôi” được hiểu là đứa trẻ khi đủ 12 tháng tuổi sẽ không còn nằm nôi nữa và lễ thôi nôi cũng chính là nhằm cảm ơn các Bà Mụ đã nặn ra đứa bé. Ngày nay thì việc tổ chức tiệc thôi nôi cho bé đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên cũng có người đưa ra câu hỏi rằng có nên tổ chức tiệc thôi nôi lớn cho con mỗi năm không? Để biết được câu trả lời cho vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Có nên tổ chức tiệc thôi nôi lớn cho con mỗi năm?

Con cái chính là tài sản quý giá nhất đối với các bậc cha mẹ, chính vì vậy mà bất cứ gia đình nào cũng đều muốn tổ chức cho con yêu một bữa tiệc thôi nôi thật đặc biệt để đánh dấu ngày thiêng liêng và quan trọng ấy. Dù bữa tiệc thôi nôi cho con lớn hay nhỏ, hoành tráng hay giản đơn thì nó cũng mang ý nghĩa đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp đối với con yêu của mình do đó việc tổ chức tiệc thôi nôi cho con mỗi năm là điểu rất cần thiết.

địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi

Dù là lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hay tại nhà hàng thì các bậc cha mẹ cũng cần chú ý đến 1 số vấn đề sau để bữa tiệc cho bé được trọn ven nhất.

dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi uy tín
-Đầu tiên bạn cần nên kế hoạch cụ thể cho việc tổ chức tiệc tiệc như tổ chức thôi nôi ở đâu, khách mời dự định là bao nhiêu người, thực đơn bao gồm những gì.Bạn hãy viết ra những ý tưởng và đồ cần mua cho buổi tiệc để tránh thiếu sót.

ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi cho bé

-Lựa chọn không gian thuận tiện: Bạn nên lựa chọn 1 không gian phù hợp, thuận tiện để có thể tổ chức tiệc. Nếu tổ chức ở nhà thì có thể là tại trong nhà hoặc ngoài sân sao cho hợp lý, còn nếu tại nhà hàng thì bạn cũng nên chọn không gian phù hợp với lượng khách của bạn.

không gian tổ chức tiệc cưới

-Lên danh sách khách mời: Bạn hãy cân nhắc lượng khách mời sao cho phù hợp với không gian tổ chức thôi nôi cho bé.

kế hoạch cụ thể cho việc lên ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

-Chuẩn bị thực đơn đãi tiệc thôi nôi: Hãy lên danh sách những món ăn trong bữa tiệc cùng với trái cây, bánh ngọt, nước hoa quả

đơn vị cung cấp tổ chức tiệc sinh nhật uy tín

Với 1 số chú ý trên sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể tự mình chuẩn bị cho bé 1 bữa tiệc thôi nôi trọn vẹn nhất

dịch vụ cung cấp tổ chức tiệc thôi

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình 1 địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi cho bé thật ý nghĩa và độc đáo thì Lavender chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tại đây cung cấp dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật cho bé giúp cả gia đình bạn có ngày kỉ niệm đáng nhớ nhất.

địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật độc đáo cho bé

ý nghĩa tiệc sinh nhật cho bé

dịch vụ trang trí tiệc sinh nhât, thôi nôi uy tín tphcm

 

 

 

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.