Xu hướng thiết kế thiệp cưới đẹp 2019 dự đoán sẽ “gây bão”

Một trong những phần việc không thể thiếu được trong kế hoạch chuẩn bị đám cưới đó là lựa chọn thiệp cưới. Mùa cưới năm nay sắp đến gần, chắc chắn bạn sẽ muốn biết xu hướng thiết kế thiệp cưới đẹp 2019 có gì đặc sắc và mẫu thiết kế nào sẽ “gây bão”? Cùng khám phá nhé.

Thiệp cưới với họa tiết hoa lá

Với tông màu xanh lá chủ đạo, những chiếc thiệp cưới với họa tiết hoa lá được rất nhiều cặp đôi yêu thích và sẽ lựa chọn cho mùa cưới năm nay. Những chiếc thiệp cưới này luôn mang lại cảm giác tươi mát, ấm áp và tràn đầy năng lượng. Với những cặp đôi yêu thích thiên nhiên hoặc có ý định tổ chức tiệc cưới ngoài trời, thì những mẫu thiệp cưới với họa tiết hoa lá sẽ là lựa chọn rất hợp lý. Bạn có thể lựa chọn một kích thước thiệp cưới phù hợp để có được một mẫu thiệp cưới đẹp nhất  2019.

Thiệp cưới màu nước

Mẫu thiệp cưới màu nước được dự đoán sẽ  là mẫu thiệp cưới sẽ “gây bão” trong năm  2019, mẫu thiệp cưới này đem lại một làn gió mới trong thị trường thiệp cưới hiện nay. Mẫu thiệp cưới với những thiết kế  lãng mạn, tinh tế, sử dụng những tông màu nóng hay những tông màu nhẹ nhàng thông qua những nét vẽ đều cho thấy được sự mềm mại và thướt tha. Cô dâu chú rể hoàn toàn có thể lựa chọn những họa tiết hoặc những nét vẽ cho thiệp cưới để tạo sự khác biệt và gây ấn tượng cho mọi người.

Ngoài 2 mẫu thiệp cưới kể trên thì còn nhiều mẫu thiệp cưới đẹp năm 2019  dự đoán sẽ “gây bão”. Các mẫu thiệp cưới hiện nay đều hướng đến tạo ra những điểm nhấn, có những họa tiết mang lại sự gần gũi, đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng. Các cặp đôi hiện nay không chỉ được lựa chọn mẫu thiệp cưới theo sở thích của bản thân, mà còn có thể đưa ra các yêu cầu trong thiết kế thiệp cưới để có được một mẫu thiệp cưới phù hợp và ấn tượng nhất cho đám cưới sắp tới của bạn nhé.  

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.