TẠI SAO LẠI LÀ FUJIFILM??? ( phần 1)

Bàn chuyện công việc, code, iOS mãi cũng chán, phải tính chuyện ăn chơi thôi ạ. Nói đến ăn chơi thì có nhiều món lắm từ đơn giản gần gũi như: thể thao, ăn uống, thời trang sành điệu… đến các món cầu ký tốn kém hơn như: điện thoại, máy tính, đồng hồ, âm thanh…và không thể không kể đến bộ môn nghệ thuật ánh sáng:nhiếp ảnh hay còn gọi là phô tô gờ ráp phy đấy ạ.

1655527_10153319541429384_8035459839655331636_o

Hiếp ảnh thì nó có nhiều mức độ lắm ạ: tự sướng bằng iPhone, du lịch thấy gì chụp đấy bằng máy compact, chụp cưới chụp mẫu – nude(khỏa thân đấy ạ) máy Canon, phong cảnh Sony, Nikon… Mấy năm trở lại đây nhiếp anh đang ngày càng trở lên phổ biến rộng rãi, đặc biệt là phong trào chụp teen xóa phông. Song song đó là sự góp mặt của dòng máy mirrorless (không gương lật) giúp cho nhiều tầng lớp người dùng có thể tiếp cận nhiếp ảnh và trở thành hiếp ảnh gia 1 cách dễ dàng.

Mirrorless thì nó cũng lắm loại: Fuji, Sony, dòng M43 của Panasonic, Olympus… Nhưng bài này chủ yếu nhằm mục đích thuốc hàng, dụ dỗ nhảy vào hố vôi nên sẽ chỉ nói đến Fujifilm

 

Dòng sản phẩm Fujifilm X Series bao gồm các máy: X10, X20, X30, X-A1, X-A2, X-M1, X100, X100s, X100T, X-E1, X-E2, X-Pro1, X-T10, X-T1:

ph_accessories

 

Chắc các bạn sẽ hỏi là tại sao lại thuốc hàng Fuji mà không phải là Sony, Canon, Nikon… Công ty mình toànCanon kia kìa. Tôi xin liệt kệ ra các lý do tôi chọn Fuji mà không phải là các hãng khác.

1. Đẹp, gọn nhẹ

Phải nói kiểu dáng của Fuji quá đẹp, đẹp 1 cách điên đảo, đẹp xuyên thời gian. Các máy đều được thiết kế theo xu hướng cổ điển, vintage, đẹp như máy ảnh Leica siêu đắt vậy. Thân máy làm bằng kim loại rất gọn nhẹ và chắc chắn. Chỉ với 1/5 số tiền ta đã có thể sở hữu 1 chiếc “Leica” hàng không chính chủ trong khi chất lượng, tính năng không thua kém là bao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các máy Fuji nói riêng và Mirrorless nói chung đều rất gọn nhẹ, thuận tiện cho việc đi gần cho tới đi xa, cầm vác lâu không bị mỏi. Bạn có thể xem ảnh để thấy sự khác biệt về kích thước:

 

 

 

 

 

Chơi máy ảnh đã đành, đây còn kéo theo trào lưu chơi túi, dây đeo, bao da… Máy vintage thì cũng phải kiếm đủ bộ cho nó tông xuyệt tông.

– Túi da, canvas: 

About Administrator

Check Also

chụp hình cưới dạng phóng sự

Chụp hình quay phim phóng sự cưới một xu hướng mới

Đám cưới là một sự kiện quan trọng trong đời của mỗi chúng ta. Do …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.