Chọn khung cảnh chụp ảnh gia đình trong studio

Nếu không có điều kiện chụp ảnh dã ngoại hay ảnh ngoài trời thì việc lựa chọn chụp ảnh gia đình trong studio là cách tốt nhất cho bạn. Và dưới đây là một số mẹo chụp ảnh đẹp tại studio để gia đình bạn tham khảo.

1.jpg

1. Tạo khung cảnh tự nhiên

Đối với việc chụp ảnh gia đình trong studio, hãy tìm một bức tường gần cửa sổ nơi có thể tạo ra một khung trống và dễ dàng tạo ra các hình ảnh trong photoshop.

Bằng cách sử dụng kiến ​​trúc và trang trí để tạo khung cảnh gia đình, bạn có thể mang đến cho các bức ảnh một cảm giác như đang ở nhà chứ không phải tại studio một cách rất cảm xúc.

Tạo khung cảnh khu vườn là một vị trí tốt cho bức chân dung gia đình đồng thời sẽ có nhiều ánh sáng hơn. Ở ngoài trời cũng có thể tạo cảm giác thoải mái hơn cho các bức ảnh, và cũng có thể cung cấp nhiều điểm tự nhiên hơn cho trẻ em để chụp chân dung nhóm. Hãy tìm tán lá để sử dụng làm phông nền đơn giản, hoặc nếu không gian chật hẹp, hãy sử dụng kiến ​​trúc của khu vườn như một phần của bố cục.

2. Tạo sự tương tác gia đình

Ngay cả khi chụp ảnh gia đình trong studio thì vẫn nên tìm kiếm các hoạt động mà tất cả mọi người thể tham gia và tìm địa điểm phù hợp. Ghế sofa mang lại cơ hội cho một gia đình tụ tập lại với nhau, hoặc có thể chơi cùng một món đồ chơi. Trong khi khung cảnh gian bếp có thể là lý tưởng để tạo sự đầm ấm gia đình.

2.jpg

3.Chân dung cá nhân của con

Phòng ngủ của trẻ em sẽ là nơi trẻ thích thể hiện mình vì vậy đây có thể là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh chúng một cách thoải mái và dễ chịu nhất. Nếu studio có khung cảnh phòng ngủ trẻ em, hãy lựa chọn. Hãy tìm khung cảnh trong tầm mắt của chúng – chụp với đồ chơi có thể rất hiệu quả và tạo ra những bức chân dung đáng ngạc nhiên.

4.Chụp anh chị em cùng nhau

Có nhiều địa điểm để chụp ảnh các con bạn. Và giường của cha mẹ là nơi để chụp ảnh anh chị em với nhau. Luôn có điều gì đó không thể cưỡng lại khi nhảy trên giường của bố mẹ, vì vậy bạn sẽ có thể nắm bắt được những biểu hiện táo bạo tuyệt vời.

Có một vài địa điểm khi chụp ảnh gia đình trong studio mà bạn có thể cân nhắc. Ví dụ các con có thể ngồi lại với nhau như một chiếc ghế rộng chẳng hạn. Ghế bành là một chỗ tuyệt vời để trẻ em ngồi, vì chiếc ghế sẽ tạo cảm giác lũ trẻ trông nhỏ hơn và dễ thương hơn!

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.