Lời khuyên chụp ảnh mẹ và bé từ studio chụp hình gia đình

Các khách hàng đến với studio chụp hình gia đình bên cạnh việc có được tấm hình đại gia đình còn muốn có những bức ảnh mẹ và bé yêu thật ấn tượng. Và dưới đây là lời khuyên chụp ảnh mẹ và bé từ chuyên gia.

1.jpg

1. Tìm một nhiếp ảnh gia

Bất kỳ nhiếp ảnh gia chân dung gia đình tốt nào đều có thể chụp ảnh mẹ và bé như là một phần của buổi chụp hình gia đình lớn hơn. Tuy nhiên bạn nên đề cập đến kế hoạch của mình khi lên lịch cuộc hẹn chụp hình gia đình để nhiếp ảnh gia có thể sắp xếp.

Cách tốt nhất để tìm một nhiếp ảnh gia chân dung gia đình là hỏi thông tin từ người thân hay bạn bè của bạn. Bạn có thể sử dụng cách tìm kiếm trên mạng nhưng cần thận trọng một chút để tiếp cận studio chụp hình gia đình có uy tín.

Hãy dành thời gian ghé thăm studio và sản phẩm cụ thể của nhiếp ảnh gia trước khi lên lịch chụp ảnh. Hãy yêu cầu xem một số ảnh chụp mẹ và em bé của họ. Điều này cho phép bạn giải thích những gì bạn đang tìm kiếm và cho phép bạn quyết định xem họ có phải là nhiếp ảnh gia phù hợp với bạn hay không.

2. Chọn trang phục cho ảnh của mẹ và con

Khi chọn quần áo cho mẹ và bé chụp ảnh, hãy lựa chọn sự đơn giản với họa tiết hoa văn có hình dạng tối thiểu. Màu sắc nên chọn cho bé trai là màu trung tính như màu xanh hải quân, màu kem là lý tưởng. Đôi khi bé yêu chỉ cần mặc tã của mình đã có thể rất  đáng yêu rồi!

3. Đặt ra ý tưởng chụp ảnh cho mẹ và bé

Không có gì sai với một bức ảnh người mẹ ôm em bé và nhìn thẳng vào máy ảnh. Nhưng góc ảnh này không thực sự nắm bắt được mức độ đầy đủ của mối quan hệ giữa một người mẹ và đứa con của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một bức chân dung hấp dẫn hơn, hãy cân nhắc một trong các ý tưởng đặt ra sau đây:

Đọc sách cho em bé của bạn – Một bức ảnh mà bạn và em bé của mình đang say mê với một cuốn sách đặc biệt tạo nên hình ảnh đáng nhớ. Cố gắng chọn một tiêu đề có ý nghĩa cá nhân, chẳng hạn như cuốn sách mẹ bạn đọc cho bạn khi bạn còn bé chẳng hạn.

2.jpg

Chơi – Một ý tưởng tuyệt vời cho một bức chân dung là chụp ảnh bạn chơi với em bé. Hình ảnh của mẹ và trẻ em chơi ú òa, thổi bong bóng, hoặc chơi với một quả bóng là những gợi ý để xem xét.

Ngủ – Một thiết lập nhẹ nhàng cho một bức chân dung là người mẹ và đứa trẻ đang nằm cạnh nhau để ngủ trưa. Có thể sử dụng đạo cụ là một chú gấu bông yêu thích hoặc một tấm chăn mềm.

Cho con bú – Hình ảnh cho con bú sẽ rất ấn tượng nếu được thực hiện một cách trang nhã.

Tận hưởng thiên nhiên – Ánh sáng ngoài trời rất đẹp cho ảnh, đó là lý do tại sao nhiều bức ảnh gia đình chuyên nghiệp được chụp ngoài trời. Hãy xem xét hình ảnh mẹ và em bé nhìn vào những bông hoa trong một khu vườn hoặc chơi bên dòng suối ở công viên chẳng hạn.

4. Hiển thị ảnh của mẹ và bé

Giống như những bức ảnh em bé chuyên nghiệp khác, các bức chân dung từ một buổi chụp ảnh cho mẹ và bé có thể được hiển thị theo nhiều cách khác nhau.

Các studio chụp hình gia đình chuyên nghiệp có thể cho bạn nhiều lựa chọn. Ảnh của bạn có thể được đóng khung để hiển thị trong nhà của bạn hoặc được thêm vào album ảnh hay sổ lưu niệm. Nó cũng có thể được lồng vào đồ trang sức ảnh và hộp lưu niệm.

Cho dù bạn chọn tùy cách nào, ảnh của bạn có thể sẽ được lưu giữ ấp ủ trong nhiều năm tới và cùng với những bức ảnh đại gia đình, chân dung hai mẹ con sẽ mãi mãi theo con đi trọn cuộc đời.

 

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.