Có nên tặng hoa cho đồng nghiệp mỗi ngày

Một lời khen ngợi, một tin nhắn tỏ lòng quý mến, một email chúc ngày mới tốt lành,… là những điều tuyệt vời để bạn bắt đầu ngày mới cho đồng nghiệp của mình. Thế nhưng tại sao bạn lại không nghĩ đến việc tặng hoa cho đồng nghiệp mỗi ngày?

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

Hãy nghe cửa hàng hoa tươi HCM Lavender chia sẻ về có nên tặng hoa cho đồng nghiệp mỗi ngày nhé

1.Tặng hoa đồng nghiệp là một cử chỉ đẹp, giàu ý nghĩa

Tặng hoa sinh nhật đồng nghiệp là việc thường gặp. Nhưng tặng hoa mỗi ngày thì sao? Một bó hoa hay chỉ một nhành hoa nhỏ bé thôi cũng đủ chứa đựng những tình cảm trìu mến, thân thiết, quý trọng,… mà bạn dành cho đồng nghiệp. Nếu đó lại là nữ đồng nghiệp bạn đang thầm thương trộm nhớ thì còn gợi ý nào hay hơn để vun đắp tình cảm mỗi ngày qua việc tặng hoa. Chính vì thế bạn không cần phải băn khoăn  tới việc có nên tặng hoa đồng nghiệp mỗi ngày bởi nó không chỉ giúp tăng thiện cảm của mối quan hệ đồng nghiệp mà còn là nguồn động viên, tiếp sức, nâng tầm sáng tạo của đồng nghiệp trong công việc.

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

2.Chọn hoa gì để tặng đồng nghiệp mỗi ngày?

– Tặng hoa nhỏ: Việc tặng hoa mỗi ngày khác tặng hoa theo dịp lễ, tặng hoa sinh nhật, do đó tặng đồng nghiệp những bó hoa nho nhỏ, cành hoa xinh xắn là một gợi ý thú vị mà bạn có thể thực hiện. Hoa baby, hoa lưu ly, hoa bách nhật, hoa hồng tỉ muội, hoa salem, lan chuông,… là những loại hoa có bông nhỏ, phù hợp cắm trên bàn làm việc, không tốn diện tích mà vẫn rất đẹp

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

Có nên tặng hoa cho đồng nghiệp

– Tặng hoa trồng được: Khác với việc tặng hoa sinh nhật, tặng hoa mỗi ngày dễ dàng hơn nhiều. Nếu đồng nghiệp của bạn là người yêu cây cỏ, chắc chắn nàng sẽ thích những loài hoa trồng được. Một gốc thủy tiên nhỏ xinh, chậu hoa mười giờ rực rỡ, chậu sen đá xanh tươi, hồng môn nước đầy sức sống, chậu lan chi nở hoa trắng dịu dàng,… đều là những loại cây hoa thích hợp. Đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy bớt đi căng thẳng trong công việc mỗi khi ngắm nhìn màu xanh của lá cùng nét tươi tắn rạng rỡ của những bông hoa.

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

– Tặng 1 bông kèm quà: Không phải luôn luôn 1 bông hoa có nghĩa là bày tỏ tình yêu. Nó thường chỉ được hiểu với 1 bông hoa hồng đỏ. Nhưng nếu đồng nghiệp là người bạn đang theo đuổi, tại sao không? Ngoài ra, bạn có thể tặng đồng nghiệp 1 bông hoa, 1 cành hoa kèm món quà nhỏ đáng yêu. Hoa hướng dương, hoa room, hoa hồng màu pastel, hồng viền trắng, hồng cam, tulip, cát tường,… là gợi ý để bạn lựa chọn. Thế giới của phái đẹp có quá nhiều thứ nhỏ xinh để bạn tặng nàng, 1 chiếc kẹp tóc, một chiếc lắc tay, cái móc khóa, hoặc một lọ hoa bé xíu xinh xinh để nàng cắm hoa bạn tặng mỗi ngày,…

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

 hoa tươi tặng đồng nghiệp

 

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.