Tổ chức tiệc cưới vào tháng 7 âm lịch nên lưu ý gì

Xuất phát từ kinh nghiệm truyền miệng của cha ông ta thì không nên tổ chức tiệc cưới vào tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều cặp đôi trẻ vẫn tổ chức tiệc cưới của mình vào tháng này. Vậy tổ chức tiệc cưới vào tháng 7 âm lịch nên lưu ý gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

dia-diem-trang-tri-tiec-cuoi-tai-nha

Những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới vào tháng 7:

-Về lựa chọn địa điểm: Như các bạn đã biết thì tháng 7 được thời tiết thường mua gió, bão bùng vì thế các bạn không nên lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Tốt nhất là các bạn nên lựa chọn tổ chức tại các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng… và nên chọn những nơi có vị trí nằm tại khu vực trung tâm, không quá xa, tránh trường hợp khách mời không đến được, dịa chỉ rõ ràn, giao thông xung quanh thuận tiện và phù hợp với hầu hết các khách mời khi di chuyển đến.

-Về chi phí: Đối với chi phí dịch vụ tổ chức tiệc cưới vào tháng 7 thường rẻ hơn so với mùa cưới rất nhiều. Vì thế nếu muốn tiết kiệm chi phí thì đây là điều mà các bạn không nên bỏ qua trong tháng 7 này. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải tính toán cho phí sao cho hợp lý cụ thể và thích hợp.

-Xem xét tình hình thời tiết: như đã nói ở trên thì tháng 7 thường hay có rất nhiều bão, vì thế các bạn cần phải xem xét thời tiết trước để đám cưới của mình có thể được diễn ra một cách trọn vẹn nhất mà không bị thời tiết làm ảnh hường.

Ngoài ra thì các bạn cũng cần phải nên kế hoạch cho số lượng khách mời tham dự, thực đơn tiệc cưới,  tham khảo các tiện ích của nhà hàng, chất lượng dịch vụ.

dia-diem-trang-tri-tiec-cuoi-tai-nha-1

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới vào tháng 7 âm lịch. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Chúc các bạn có một đám cưới thật trọn vẹn và ý nghĩa.

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.