Lý do không nên tổ chức đám cưới vào tháng 7

Đã từ rất lâu trong quan niệm của người dân Việt Nam thường có quan niệm tránh làm những công việc lớn trong tháng 7 trong đó có việc cưới  xin. Vậy còn ngày nay các bạn có nên kiêng cưới vào tháng 7 âm lịch hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu.

Kết quả hình ảnh cho xu hướng trang trí tiệc cưới 2019

Lý do không nên tổ chức đám cưới vào tháng 7:

Tháng 7 được xem là tháng cô hồn theo quan niệm xưa bởi ngày 7/7 là ngày Ngưu Lang – Chức Nữ gặp nhau một lần trong năm, ngày này nước mắt họ tuôn rơi thành những cơn mưa dầm rả rích dưới trần gian. Đây có thể coi là một chuyện tình cảm thấm đầy nước mắt nên người ta thường quan niệm cưới vào tháng này cuộc hôn nhân của đôi trẻ sẽ có thể chia lìa, xa cách, không hạnh phúc.

Hình ảnh có liên quan

 Hơn nữa tháng 7 cũng là tháng mưa gió bão nhiều nên người ta thường tránh tổ chức hôn lễ để tránh gặp những điều bất lợi từ thời tiết.

Vậy có nên tổ chức đám cưới vào tháng 7 âm lịch:

Nếu các bạn có ý định tổ chức đám cưới vào tháng 7, đặc biệt là có ý định tổ chức ngoài trời thì các bạn cần phải xem sự báo thời tiết cẩn thận để tránh gặp phải thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến chuyện vui của hai bạn.

Hơn nữa quan niệm ngày xấu đẹp là do con người mà ra. Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng đẹp, vì thế các bạn nên lựa chọn ngày sao cho phù hợp với thời gian của các bạn chứ không nên quá câu lệ ngày đẹp hay xấu.

Ưu điểm của việc tổ chức đám cưới vào tháng 7 âm lịch:

-Dịch vụ hấp dẫn: thời gian này không phải là mùa cưới nên ít có các cặp đôi tổ chức, vì thế các dịch vụ cưới đều có những ưu đãi rất hấp dẫn dành cho các đôi uyên ương. Tổ chức tại thời điểm này giá dịch vụ giảm tương đối nhiều so với vào mùa cưới cao điểm.

-Chăm sóc khách hàng cẩn thận hơn: Vì đa số thời gian này các công ty tổ chức tiệc cưới sự kiện đều rảnh nên việc chăm sóc khách hàng cũng được để ý quan tâm hơn.

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.