Giải đáp thắc mắc: Quay phim TVC là gì?

Giải đáp thắc mắc: Quay phim TVC là gì?

Với nhiều người có lẽ quay phim TVC không còn là một khái niệm quá xa lạ, song với một số người cụm từ này vẫn là một khái niệm mới, vẫn chưa thể định nghĩa được. Đó là lý do để bài viết kì này, chúng tôi dành thời gian chia sẻ về vấn đề quay phim TVC là gì? Dành vài phút cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

TVC là gì?

Có lẽ chúng ta đã từng nghe nói đến cụm từ TVC, song không phải ai cũng hiểu được khái niệm TVC là gì? Thực chất TVC cũng không phải là một cụm từ quá khó hiểu. 

TVC là một từ viết tắt của cụm từ tiếng anh television commercial, được hiểu là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng và sản xuất để sử dụng lưu hành trên các phương tiện truyền thông có trả phí.

Hiện tại, TVC thường được lưu hành trên ti vi và các mạng xã hội. Với sự hỗ trợ đắc lực của Internet hiện nay thì các TVC càng được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch truyền thông và có sức lan truyền mạnh mẽ.

Quay phim TVC là gì?

Khái niệm TVC ở trên đã giúp bạn phần nào hiểu được khái niệm quay phim TVC là gì? Đó chính là việc thực hiện dàn dựng, bố trí, sắp xếp để tạo dựng nên một TVC. 

Quay phim TVC thường sẽ là nhiệm vụ của các công ty quảng cáo và truyền thông chuyên nghiệp thực hiện. Nếu cá đơn vị kinh doanh có khả năng và có đủ điều kiện cơ sở vật chất thì hoàn toàn có thể tự quay phim TVC. Song để đáp ứng được các yêu cầu đặt ra khi quay phim TVC và để TVC thực sự tạo được sự nổi bật, khác biệt và hấp dẫn được người xem, các đơn vị kinh doanh sẽ ký hợp đồng với các công ty truyền thông để họ lên ý tưởng TVC và thực hiện quay phim.

Việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo của các công ty truyền thông sẽ giúp các đơn vị kinh doanh có được những TVC chất lượng hơn, đặc biệt với thời lượng giới hạn của TVC thì việc thuê một ekip chuyên nghiệp quay phim TVC sẽ giúp bạn có một TVC xúc tích và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

About Administrator

Check Also

địa chỉ mua máy ảnh với giá cực tốt

Top 10 điểm mua máy ảnh cũ ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn là người yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.